CLB CÁN BỘ TRẺ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2011 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2012

Thứ hai - 06/02/2012 15:47

Chiều 3/2/2012, tại Phòng họp khối vận, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ trẻ huyện đã tổ chức đánh giá hoạt động 2011, triển khai chương trình năm 2012 và tiến hành bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đến tham dự cuộc họp có Đồng chí Nguyễn Văn Lộm - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đ/c Đỗ Minh Toàn - Chủ nhiệm CLB cán bộ trẻ phát biểu trong cuộc họp

Đ/c Đỗ Minh Toàn - Chủ nhiệm CLB cán bộ trẻ phát biểu trong cuộc họp

           Hiện nay, CLB có 44 thành viên, trong đó có 24 đ/c là nữ với 38 đảng viên, chiếm tỷ lệ 86,36%. Hầu hết cán bộ thuộc diện quy hoạch đều được phân công công tác tại các phòng, ban, đoàn thể và đơn vị thuộc Huyện đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và phát huy được năng lực của mình. Đã có 11 đ/c được bố trí giữ các chức danh chủ chốt, chiếm tỷ lệ 25%, cụ thể như: lãnh đạo các cơ quan Đảng, đoàn thể có 1 đ/c, chiếm tỷ lệ 2,27%; lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND có 6 đ/c, chiếm tỷ lệ 13,63%; lãnh đạo các xã – thị trấn có 4 đ/c, chiếm tỷ lệ 9,09%. Nhìn chung các đ/c trong diện quy hoạch đều đạt trình độ theo tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ. Qua quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn chủ động đăng ký các theo học các chương trình nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị nhằm phục vụ công tác tốt hơn. Về trình độ lý luận chính trị có 7 đ/c đạt trình độ cao cấp chính trị, 11 đ/c đang học cao cấp chính trị, về trình độ chuyên môn nghiệp vụ có 2 đ/c đạt trình độ thạc sĩ, 4 đ/c đang theo học chương trình cao học.
          Tại cuộc họp cũng đã thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của CLB Cán bộ trẻ, trong đó nêu rõ vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của CLB. Theo đó CLB cán bộ trẻ có vai trò tập hợp tất cả cán bộ thuộc diện quy hoạch dài hạn của Thành ủy và Huyện ủy, các đ/c là chuyên viên, cán bộ công tác tại các cơ quan của Huyện ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thuộc Huyện, cán bộ trẻ công tác tại UBND các xã - thị trấn. Qua đó tổ chức sinh hoạt chuyên đề thông tin về chính trị, xã hội, tổ chức các phong trào hành động cách mạng, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho các thành viên tham gia, triển khai những vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch cán bộ dài hạn, báo cáo cho Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy và Huyện đoàn về thông tin của CLB. 
          Thành viên CLB đã tiến hành bầu lại Ban chủ nhiệm sau 1 năm lâm thời. Qua đó thành viên Ban chủ nhiệm mới bao gồm: Đ/c Đỗ Minh Toàn - Phó Bí thư TT Huyện Đoàn, Đ/c Trần Thị Bạch Phụng - Phó CT xã Hiệp Phước, Đ/c Nguyễn Phương Toàn - Phó phòng TCKH, Đ/c Bạch Ngọc Tuấn Tú - Phó Phòng TNMT và Đ/c Nguyễn Thị Tố Uyên - CV Văn phòng UBND Huyện.

Tác giả bài viết: khong ten

Nguồn tin: Huyện đoàn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 864
  •   Tháng hiện tại 59,945
  •   Tổng lượt truy cập 9,126,268