Chi bộ Huyện đoàn Nhà Bè kết nạp 02 Đảng viên mới

Thứ năm - 20/08/2015 15:59
Đ/c Trương Kim An - UVTV Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Đ/c Phạm Công Bình - Phó Bí thư Chi bộ Huyện đoàn, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chi Đảng viên mới Đ/c Trương Kim An - UVTV Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Đ/c Phạm Công Bình - Phó Bí thư Chi bộ Huyện đoàn, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chi Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Chi bộ Huyện đoàn trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Nhà Bè tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè vào ngày 19/8/2015 vừa qua với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo và 20 Đảng viên, quần chúng của 2 cơ quan Huyện đoàn và Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè.

          Được sự giúp đỡ của Chi bộ Huyện đoàn và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Ngự Uyển – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Huyện đoàn và Phạm Minh Nguyệt – Cán bộ Ban Tổ chức Huyện đoàn đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 02 Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, nghiêm túc chấp hành cương lĩnh, điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới.

          Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trương Kim An – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Đảng-Đoàn thể, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nhà Bè chúc mừng cho 02 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn 02 đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thể hiện phẩm chất của người cán bộ Đoàn, có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Huyện, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phạm Công Bình – Phó Bí thư Chi bộ Huyện đoàn, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với 02 Đảng viên mới, đồng thời chỉ đạo đảng viên Chi bộ tích cực giúp đỡ 02 đồng chí này tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.

         

Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ Huyện đoàn đã góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ được tăng cường cả về số lượng, chất lượng. Giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca vang lên, ngân dài như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 16
 
  •   Hôm nay 262
  •   Tháng hiện tại 30,496
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,736