Chi bộ Huyện đoàn Nhà Bè kết nạp thêm đảng viên mới

Thứ hai - 02/09/2013 21:36

Sáng ngày 29/8/2013, Chi bộ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Phạm Thanh Duy - quyền Trường phòng nghiệp vụ Nhà thiếu nhi Huyện tại Nhà bia tưởng niệm Nhà máy X51.

Chi bộ Huyện đoàn Nhà Bè kết nạp thêm đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đồng chí Phạm Thanh Duy đọc lời tuyên thệ; 4 nhiệm vụ của Đảng viên nghiêm túc chấp hành cương lĩnh, điều lệ Đảng, tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, đánh giá cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của các đảng viên trong việc xây dựng đơn vị, thể hiện phẩm chất của người cán bộ Đoàn, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi của huyện.  Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Minh Toàn – Bí thư Chi bộ, Bí thư huyện đoàn chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Duy, đồng thời chỉ đạo đảng viên Chi bộ tích cực giúp đỡ đồng chí Duy tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
 

 
Được biết, công tác phát triển đảng tại Chi bộ Huyện Đoàn đã được quan tâm, thực hiện hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Chi bộ Huyện đoàn nói chung và phong trào thanh niên trên địa bàn Huyện.

Tác giả bài viết: Ngự Uyển


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 37
 
  •   Hôm nay 1,683
  •   Tháng hiện tại 41,864
  •   Tổng lượt truy cập 13,932,783