đồng chí Võ Văn Do – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện báo cáo tại Hội nghị

Khai giảng lớp 4 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên năm 2020

Ngày 19/9/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè phối hợp với Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện tổ chức khai giảng lớp 4 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên năm 2020 tại hội trường trường Trung học phổ thông Long Thới.

Cô Sáu Hương - Thành viên CLB Truyền thống Thành Đoàn cùng ôn lại kỷ niệm tại vùng căn cứ xưa Thành Đoàn

Thăm căn cứ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại tỉnh Long An

Ngày 10/01/2019, Huyện Đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Quận Đoàn Tân Bình, Đoàn Tổng Công ty Công nghiệp in bao bì Liksin đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 tại ấp Bàu Sen, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Kể chuyện lịch sử, xây dựng tương lai

Kể chuyện lịch sử, xây dựng tương lai

Nằm trong khuôn khổ ngày hội “Thanh niên Thành phố với Sử Việt”, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề Ký ức một thời hào hùng thông qua cuộc trò chuyện với một số nhân chứng lịch sử tiêu biểu tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Chương trình nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch ,vững mạnh

Xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch ,vững mạnh

Sinh thời, mỗi khi cách mạng chuyển giai đoạn, bắt đầu triển khai thực hiện nhiệm vụ mới, Hồ Chí Minh bao giờ cũng chủ trương trước hết phải xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Trong điều kiện Đảng đã trở thành Đảng cầm quyền, việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng càng phải tiến hành thường xuyên hơn. Hồ Chí Minh đã có một nhận định mang tính triết lý và thực tiễn sâu sắc, có giá trị phổ quát trong vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng: “Một dân tộc, một đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người quý mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa, nếu sa vào chủ nghĩa cá nhân” (2).

Tọa đàm 03 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tọa đàm 03 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

08 báo cáo tham luận, 55 Cán bộ Đoàn từ 28 cơ sở Đoàn trên địa bàn Huyện đã tham gia chương trình Tọa đàm 03 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đường Kách Mệnh”, “Nâng cao đạo đức Cách mạng, quét sạch Chủ nghĩa cá nhân”, “Di chúc” do Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức vào chiều ngày 13/9/2012 tại Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu niên Huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ: Nhà lãnh đạo xuất sắc, một tấm gương cộng sản mẫu mực

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ: Nhà lãnh đạo xuất sắc, một tấm gương cộng sản mẫu mực

Cuộc đời Nguyễn Văn Cừ tuy ngắn ngủi, bị địch sát hại khi mới 29 tuổi, nhưng đồng chí đã để lại cho chúng ta một sự nghiệp cách mạng chói sáng của một Tổng Bí thư trẻ tuổi, chí lớn, tài cao, tận trung với nước, tận hiếu với dân.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp thăm lại chiến trường xưa.

Điện Biên Phủ - mẫu mực về vận dụng nguyên tắc “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” trong hoàn cảnh chiến đấu

Điện Biên Phủ - mẫu mực về vận dụng nguyên tắc “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” trong hoàn cảnh chiến đấu

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Hà Nam Bế mạc Hội nghị Trung ương 4 khóa XI Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị Trung ương 4 khóa XI Thưa các đồng chí Trung ương, Thưa các đồng chí tham dự Hội nghị, Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đổi mới, thiết thực, Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Ủy viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các đề án, báo cáo. Đã có gần 400 lượt ý kiến phát biểu ở tổ và Hội trường; nhiều đồng chí gửi ý kiến bằng văn bản hoặc sửa trực tiếp vào các dự thảo nghị quyết. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao thông qua nội dung các nghị quyết của Hội nghị và đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương với kết quả rất tập trung. Trước khi kết thúc Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, tôi xin phát biểu mấy ý kiến, làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả quan trọng của Hội nghị.

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 9
 
  •   Hôm nay 21
  •   Tháng hiện tại 42,552
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,653