BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thứ hai - 28/12/2015 20:53
BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ  THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2015 hòa trong các hoạt động thể hiện truyền thống, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa".

Tuần qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè và các cán bộ, cộng tác viên cơ quan Huyện đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng: mẹ Đào Thị Nhành, mẹ Nguyễn Thị Hai (xã Phú Xuân); mẹ Lê Thị Hồ, mẹ Bùi Thị Tám (xã Phước Lộc); mẹ Nguyễn Thị Ở (xã Hiệp Phước).

Với lòng biết ơn vô hạn giành cho các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do, thống nhất đất nước, chủ nghĩa xã hội, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân và phồn vinh của Tổ quốc. Tại những nơi đến, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè và các cán bộ, cộng tác viên cơ quan Huyện đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, trong đó có người thân của các bà mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng lực lượng vũ trang.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 177
  •   Tháng hiện tại 30,411
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,651