CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2016

Thứ năm - 10/03/2016 09:12
CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC 	HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2016

“Ở thời nào cũng vậy, vẻ đẹp của người phụ nữ như một hằng số, bất biến ngàn đời. Đó là sự nhẫn nại, cam chịu, là sự thuỷ chung son sắt. Dù bao khổ đau, bất hạnh vẫn không thể vùi lấp được những vẻ đẹp đó. Nó như những viên ngọc thô mà thời gian, những bất hạnh khổ đau là chất xúc tác mài giũa, càng ngày càng toả sáng”. Nhân dịp kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tuần qua, BCH Công đoàn cơ sở cơ quan Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho Công đoàn viên nam tại Nhà thiếu nhi huyện Nhà Bè.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, ấm áp, nghĩa tình. Thành viên 4 nhóm nấu ăn đều tỏ ra hào hứng, phấn khởi trong Hội thi. Những món ăn bắt mắt thể hiện sự đảm đang của phái mạnh do chính tay các bạn Công đoàn viên nam thực hiện đã thấm đượm tình cảm đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong cơ quan.

Kết thúc Hội thi, các Công đoàn viên cơ quan Huyện đoàn đã có buổi liên hoan nho nhỏ và những món quà 8/3 ý nghĩa đã được trao tặng cho các bạn Công đoàn viên nữ. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa mà Công đoàn cơ quan tổ chức nhằm đề cao vai trò của cán bộ nữ trong cơ quan.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 19
 
  •   Hôm nay 8,269
  •   Tháng hiện tại 38,503
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,743