Chi bộ Huyện Đoàn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 10/10/2018 21:15
Chi bộ Huyện Đoàn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 10/10/2018 tại Nhà Truyền thống Huyện Nhà Bè, Chi bộ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hà Thu – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện Đoàn.

Đến tham dự có sự hiện diện của đồng chí Trương Kim An – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện và gần 20 quần chúng cán bộ đảng viên của 02 cơ quan Huyện Đoàn – Nhà Thiếu nhi Huyện.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kiều Thu – Bí thư Chi bộ Huyện Đoàn Huyện đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Hà Thu.

ec0c1e7df84a1814415b

 Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới đã tuyên thệ 04 nhiệm vụ của Đảng viên, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

9ca674d692e172bf2bf0

 Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Trương Kim An – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, tinh thần tuổi trẻ xung kích hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh./.

MINH TÂM

Tác giả bài viết: Minh Tâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,081
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,321