Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”

Thứ sáu - 07/06/2013 16:23

Chiều ngày 06/6, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” với sự tham gia của 150 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện tại Hội trường Huyện Nhà Bè. Tham dự có đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Nguyễn Văn Rảnh

Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị Quyết 25 và nghe các báo cáo tham luận về thực hiện chương trình hành động số 42-CTr/TU của Thành ủy. Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết đã nhận được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với thanh niên và công tác thanh niên; Tổ chức Đoàn - Hội đã có sự chủ động hơn trong công tác tham mưu với cấp uỷ về những chính sách, quyền lợi liên quan đến thanh niên. Nhờ đó, chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng được nâng cao; các phong trào hoạt động của tổ chức Đoàn có sức lan tỏa, mang tính giáo dục, xã hội cao; các tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng được củng cố, phát triển.


Trao Kỷ niệm chương cho 04 cá nhân
 
Thông qua Hội nghị, Ban tổ chức khen thưởng 11 tập thể và 11 cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong 5 năm qua góp phần hoàn thành Nghị quyết Đảng bộ huyện Nhà Bè; trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 04 cá nhân đã có thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.


 
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ ký kết liên tịch hoạt động với các phòng ban của Huyện: Phòng Lao động thương binh xã hội, Phòng Kinh tế, Phòng Tài nguyên – Môi trường, Phòng Tư pháp, Ban An toàn giao thông Huyện. Nhằm cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Huyện đạt được hiệu quả thiết thực để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 7
 
  •   Hôm nay 1,345
  •   Tháng hiện tại 64,608
  •   Tổng lượt truy cập 12,242,328