CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2014

Thứ tư - 10/09/2014 05:58
CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2014

Thiết thực tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu, qua đó góp phần giáo dục cho thiếu nhi biết thêm về ý nghĩa của Tết trung thu, tối ngày 6/9, UBND huyện Nhà Bè phối hợp cùng Đoàn Tổng Công ty Điện lực Thành phố và Đoàn Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Chương trình "Đêm hội Trăng rằm 2014" tại Trường tiểu học Dương Văn Lịch xã Hiệp Phước, hoạt động đã thu hút hơn 300 em thiếu nhi tham gia.

         Những năm gần đây, được sự quan tâm của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được vui Tết Trung thu đúng nghĩa. Không chỉ ở cấp Huyện mà các xã, thị trấn, khu dân cư cũng lên kế hoạch tổ chức Tết Trung thu với các hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ em, như: Thi làm lồng đèn, rước đèn, múa lân – sư - rồng, biểu diễn văn nghệ với các bài hát về Trung thu... nhằm thu hút và tạo điều kiện để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát triển hài hòa thể chất, trí tuệ, đạo đức và tinh thần. Trong dịp này, lãnh đạo Huyện và các ban, ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ đã tổ chức đến thăm, tặng quà Tết Trung thu kết hợp trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện. Theo đó, Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã trao tặng 10 học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học với trị giá 5.000.000 đồng; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện trao tặng 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 02 triệu đồng; Đoàn Tổng Công ty Điện Lực Thành phố trao tặng 300 phần quà, bánh và lồng đèn cho thiếu nhi với tổng kinh phí là 21.000.000 đồng.
         Một Tết Trung thu nữa lại về với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa thiết thực đã góp phần mang lại cho các em thiếu nhi một ngày Tết trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn. 
 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 21
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,205
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,445