CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2018

Thứ tư - 28/03/2018 19:00
CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2018

Chiều 23/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè - Quận đoàn 7 và CLB truyền thống Cựu Cán bộ Đoàn huyện Nhà Bè đã tổ chức Chương trình Họp mặt cựu cán bộ đoàn năm 2018 với chủ đề “Người truyền lửa” tại Huyện đoàn Nhà Bè.Chiều 23/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè - Quận đoàn 7 và CLB truyền thống Cựu Cán bộ Đoàn huyện Nhà Bè đã tổ chức Chương trình Họp mặt cựu cán bộ đoàn năm 2018 với chủ đề “Người truyền lửa” tại Huyện đoàn Nhà Bè.

          Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Đ/c Phạm Minh Huấn -Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện – Nguyên Bí thư huyện đoàn; Đ/c Bùi Hòa An – Phó Chủ tịch Thường trực UBNDHuyện - Nguyên Bí thư huyện đoàn;  Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè, Đ/c Nguyễn Lưu Vĩnh Phú – Bí thư Quận đoàn 7. Ngoài ra, còn có các  đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn Huyện Nhà Bè và Quận đoàn 7. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 đồng chí là thường trực các cơ sở đoàn của Huyện Nhà Bè và Quận 7.

         Trải qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã gặt hái được nhiều thành công, xây dựng nhiều công trình thiết thực và hiệu quả, những thành quả như trên là nhờ sự lãnh đạo tâm huyết của các đồng chí Bí thư huyện đoàn Nhà Bè và Quận đoàn 7 qua các thời kỳ, đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết của mình cho biết bao thế hệ đoàn viên, giúp cho phong trào đoàn ngày càng phát triển.

IMG 9089

         Để hiểu rõ hơn về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, cũng như những kinh nghiệm quý báu mà các chú đúc kết được, buổi lễ đã có dịp giao lưu với các chú Nguyễn Văn Rảnh – Nguyên Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Nguyên Bí thư Huyện Đoàn. Chú đã trao đổi, chia sẻ và động viên thế hệ cán bộ Đoàn huyện Nhà Bè, Quận 7 cố gắng, phấn đấu và nổ lực nhiều hơn nữa.

IMG 9064

          Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

THÚY DIỄM

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 361
  •   Tháng hiện tại 30,595
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,835