CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “THẮP LỬA LÒNG YÊU NGHỀ”

Thứ năm - 19/11/2015 15:44
CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “THẮP LỬA LÒNG YÊU NGHỀ”

Cuộc vận động “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” đã lan rộng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Nhà Bè trong nhiều năm qua, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục. Đồng thời, đã góp phần xây dựng hình ảnh người giáo viên trẻ điển hình tiêu biểu của huyện Nhà Bè trong thời kỳ mới. Tiếp tục tạo môi trường để giáo viên trẻ trên địa bàn huyện phấn đấu đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu, thiết thực kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015), Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức chuỗi các hoạt động Liên hoan Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Nhà Bè năm 2015.

Chiều ngày 18/11/2015, chương trình Tọa đàm “Thắp lửa lòng yêu nghề” đã được tổ chức tại Hội trường Huyện đoàn Nhà Bè thu hút nhiều đoàn viên, giáo viên cùng 20 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu tham gia.

Tại buổi tọa đàm, các nhà giáo đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của ông cha, tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo. Các gương nhà giáo trẻ tiêu biểu cũng đã đặt câu hỏi trao đổi với những nhà giáo lão thành. Những kinh nghiệm quý báu, những sáng kiến hay được các nhà giáo chia sẻ với lòng nhiệt huyết yêu nghề góp phần tạo nên một không khí sôi nổi, gần gũi giữa 2 thế hệ nhà giáo. Buổi tọa đàm tạo cầu nối gắn kết giữa các nhà giáo trẻ với nhau, cùng giao lưu, cùng chia sẻ, cùng học hỏi kinh nghiệm để áp dụng vào trong nhiệm vụ của mình.

Chương trình Tọa đàm “Thắp lửa lòng yêu nghề”  đã khép lại các chuỗi hoạt động trước thềm Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Nhà Bè năm 2015, đây có thể nói là một sân chơi, là một ngày ý nghĩa đối với các nhà giáo trẻ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Các thầy cô giáo thật sự là những người tiêu biểu trong rèn luyện đạo đức, tác phong, tiêu biểu trong chuyên môn, tiêu biểu trong các hoạt động xã hội.

Qua chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn hi vọng rằng sẽ tạo điều kiện và cơ hội hơn cho những giáo viên trẻ khác tiếp tục phấn đấu để đạt Nhà giáo trẻ tiêu biểu các năm tiếp theo.

 

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 115
  •   Tháng hiện tại 60,853
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,093