CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ "VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG - VÌ TUYẾN ĐẦU TỔ QUỐC"

Thứ tư - 27/04/2016 18:00
CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ "VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG - VÌ TUYẾN ĐẦU TỔ QUỐC"

Biển, đảo vốn là một bộ phận thiêng liêng bất khả xâm phạm của đất nước Việt Nam từ quá trình chiếm hữu và thụ đắc chủ quyền biển đảo hợp pháp của các vương triều phong kiến, cho đến việc thực thi và bảo vệ chủ quyền của các nhà nước kế tục ở Việt Nam trong thời hiện đại. Do đó, tiếp tục giữ gìn và bảo vệ biển, đảo là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của Đảng và Nhà nước ta, là nghĩa vụ và bổn phận thiêng liêng đối với Tổ quốc của mọi thế hệ công dân Việt Nam.

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực UB. MTTQ phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, sáng ngày 26/4/2016 tại Hội trường trường THCS Lê Văn Hưu đã diễn ra Chương trình Tuyên truyền vận động ủng hộ quỹ "Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" trong đối tượng Cán bộ công chức - viên chức - Giáo viên và học sinh trên địa bàn Huyện nhằm tổng kết đánh giá lại các nội dung đã triển khai sau gần 01 tháng vừa qua. Thông qua chương trình, đó là sự thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và lòng yêu nước, yêu biển đảo của những người con đối với quê hương, đất nước; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh tại các trường trên địa bàn Huyện về vai trò, vị trí chiến lược của biên giới, biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo Việt Nam.

img 6355

 Nhằm góp phần đổi mới đa dạng, phương thức tuyên truyền và vận động Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” của Huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ  huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng phối hợp triển khai kế hoạch liên tịch tổ chức các hoạt động tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc và vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” trong đối tượng đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Nhà Bè năm 2016. Trong suốt thời gian triển khai kế hoạch tuyên truyền, Chương trình đã diễn ra với không khí thi đua sôi nổi, đón nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, tham gia ủng hộ nhiệt tình, tích cực của các tập thể Cán bộ - Giáo viên – nhân viên cùng các em học sinh tại các trường thông qua những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực nhất. Chương trình hội thu đã kết thúc và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, khơi gợi và kết nối lòng yêu quê hương, đất nước trong mỗi người dân Việt Nam với nhau, đó chính là điểm chung, là sức mạnh to lớn đã giữ gìn và bảo vệ đất nước Việt Nam từ thế hệ này qua thế hệ khác và mãi tiếp nối đến muôn đời sau.

Tác giả bài viết: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 13
 
  •   Hôm nay 169
  •   Tháng hiện tại 60,907
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,147