Câu Lạc bộ “Lý luận trẻ” tổ chức sinh hoạt quý I/2020

Thứ ba - 20/10/2020 10:09
Câu Lạc bộ “Lý luận trẻ” tổ chức sinh hoạt quý I/2020

Sáng ngày 26/3/2020, Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” huyện Nhà Bè tổ chức sinh hoạt quý I/2020. Chủ trì buổi sinh hoạt do Đ/c Phạm Minh Tâm, UV.BTV Huyện Đoàn, Phó Chủ nhiệm CLB điều hành.

Tại chương trình, Câu lạc bộ đã tổ chức giao lưu, nói chuyện hun đúc tình yêu quê hương, đất nước và học tập làm theo lời Bác tại nhà đồng chí Phạm Trương, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tại chương trình, thành viên CLB đã được đồng chí Phạm Trương chia sẻ ôn lại truyền thống cũng như kinh nghiệm trong việc sàng lọc thông tin, kỹ năng phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; những kỷ niệm đẹp trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; hun đúc, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và làm theo lời Bác.

cf4552c7953a6f64362b

DSC07712

DSC07721

Các thành viên CLB cũng đã trao đổi kinh nghiệm trong vận dụng quan điểm của Lê-nin, tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đối với đoàn viên, thanh niên huyện Nhà Bè hiện nay; vai trò tổ chức Đoàn trong việc tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay; Vai trò của thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn có nhiều ý kiến, tranh luận để đưa ra giải pháp thiết thực, cụ thể trong công tác đấu tranh phản tuyên truyền trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ trong phòng ngừa những thông tin xấu độc, tin giả trên mạng xã hội; đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động; phát huy vai trò của tuổi trẻ trong đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới./.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 6
  •   Tháng hiện tại 67,701
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,941