Chương trình “Chúng em làm chiến sĩ Công an nhân dân” lần 3 năm 2015

Thứ tư - 08/07/2015 17:01
Chương trình “Chúng em làm chiến sĩ Công an nhân dân” lần 3 năm 2015

Ngày 7/7 vừa qua, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2015 phối hợp với Đoàn Cơ sở Công an Huyện tổ chức chương trình “Chúng em làm chiến sĩ Công an nhân dân” lần 3 năm 2015 cho 60 học sinh THPT, Trung tâm dạy nghề, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện tham gia tại trường THPT Long Thới.

          Đến với chương trình, các em học sinh được trang bị kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc, tinh thần yêu nước, truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân. Các chiến sĩ Công an còn hướng dẫn các em điều lệnh đội ngũ; giới thiệu tính năng, cấu tạo, tháo ráp các loại súng thông thường; huấn luyện các động tác võ thuật tay không. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được thực hiện việc gấp chăn, màn, để giày dép, phơi khăn đúng trật tự nội vụ như một người chiến sĩ công an nhân dân thực thụ.

         

          Qua 01 ngày được thực hiện các công việc thường ngày của  chiến sĩ Công an nhân dân, các em học sinh đã có được những trải nghiệm thực tế quý báu từ đó giúp các em rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tránh xa các tệ nạn xã hội và có một lối sống lành mạnh.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 29
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 27
 
  •   Hôm nay 8,647
  •   Tháng hiện tại 38,881
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,121