Chương trình “Hành trang cho cuộc sống”

Thứ ba - 15/07/2014 07:20
Chương trình “Hành trang cho cuộc sống”
       Được sự hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Thành phố; sáng ngày 14/7/2014, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Chương trình “Hành trang cho cuộc sống” cho hơn 200 học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn huyện tại hội trường Trường THPT Phước Kiển và Trường THPT Long Thới.
 
       Tại chương trình, các em học sinh đã được tập huấn một số kiến thức cần thiết trong học tập thông qua 02 chuyên đề: Hướng nghiệp – Chinh phục ước mơ và chuyên đề Phương pháp học tập hiệu quả. Qua đó, các em học sinh có cơ hội tiếp cận những thông tin cần thiết về các ngành học, thông tin tuyển sinh của các trường và phương pháp để học tập đạt hiệu quả hơn giúp các em có thể định hướng được trường học và ngành học cho mình để đăng ký nguyện vọng và  tích cực học tập để theo đuổi nguyện vọng đó.
 
       Chương trình “Hành trang cho cuộc sống” của Trường THPT Phước Kiển diễn ra trong thời gian các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới, với những kiến thức cần thiết được trang bị cho các em học sinh sẽ giúp cho các em có được những kinh nghiệm và là hành trang hữu ích giúp cho các em học sinh học tập tốt và phấn đấu thực hiện được ước mơ do mình đặt ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 32
 
  •   Hôm nay 8,770
  •   Tháng hiện tại 39,004
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,244