Chương trình Liên hoan văn nghệ các Chi đoàn, Chi hội Ngoài khu vực nhà nước lần I năm 2014

Thứ hai - 24/11/2014 07:08
Chương trình Liên hoan văn nghệ các Chi đoàn, Chi hội  Ngoài khu vực nhà nước lần I năm 2014

Nhằm mang lại những sân chơi văn hóa, văn nghệ cho đoàn viên, hội viên tại các Chi đoàn, Chi Hội ngoài khu vực nhà nước. Tối ngày 23/11/2014, Ủy ban Hội LHTN Huyện đã tổ chức Chương trình Liên hoan văn nghệ các Chi đoàn, Chi hội ngoài nhà nước lần I năm 2014 tại Trường Mầm non Họa Mi cơ sở 2 xã Phước Kiển thu hút hơn 200 đoàn viên, hội viên tham gia với hơn 20 tiết mục tham gia ở các thể loại đơn ca, song ca và múa.

         Các tiết mục tham gia tại hội thi được đầu tư dàn dựng khá công phu xoay quanh các chủ đề về quê hương, đất nước, biển đảo, các làn điệu dân ca 3 miền… được đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia ủng hộ. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi nội dung thi và tổ chức rút thăm trúng thưởng cho các khán giả tham gia hội thi.
          Chương trình Liên hoan văn nghệ các Chi đoàn, Chi hội ngoài nhà nước lần I năm 2014 là một hoạt động ý nghĩa góp phần tạo ra các sân chơi văn hóa, văn nghệ cho đoàn viên, hội viên, thanh niên tại các Chi đoàn, Chi hội và các Trường Mầm non trên địa bàn Huyện; bên cạnh đó hoạt động còn góp phần tạo sự giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị; góp phần củng cố các hoạt động của các tổ chức Đoàn – Hội ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Huyện.

 
                                
 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,083
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,323