Chương trình “Trái tim hồng tình nguyện và chiến sĩ mùa hè xanh xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội năm 2015”

Thứ hai - 27/07/2015 14:59
IMG 9645 IMG 9645

Sáng ngày 26/7, Ban chỉ huy chiến dịch Kỳ nghỉ hồng – Mùa hè xanh Huyện Nhà Bè đã tổ chức Chương trình “Trái tim hồng tình nguyện và chiến sĩ mùa hè xanh xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội năm 2015” trong chuỗi hoạt động Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh năm 2015, thu hút 500 đoàn viên thanh niên, công nhân, các chiến sĩ mùa hè xanh và kỳ nghỉ hồng.

      Tại chương trình, các chiến sĩ mùa hè xanh – kì nghỉ hồng cùng các đoàn viên thanh niên đã được ôn ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ và kết quả công tác chăm lo gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng của Tuổi trẻ Nhà Bè. Chương trình năm nay cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 110 phần quà cho thanh niên công nhân trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó, Đoàn Bảo hiểm xã hội thành phố và Đoàn Sở Tài chính thành phố cũng trao tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo trên địa bàn Huyện Nhà Bè.


      Sau chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được đồng loạt triển khai tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện như Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân và 50 thiếu nhi xã Hiệp Phước; tập huấn kỹ năng giao tiếp và Bí quyết tạo nên thành công cho 100 đoàn viên thanh niên khu vực công nhân lao động; thăm và tặng 70 phần quà gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng; bên cạnh đó, tổ chức nấu ăn dinh dưỡng và chăm lo gia đình chính sách neo đơn trên địa bàn Huyện.

       “Trái tim hồng tình nguyện - Chiến sĩ mùa hè xanh xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội năm 2015” là một hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động tình nguyện trong thanh niên công nhân. Qua đó, tiếp tục tăng cường nội dung và giải pháp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, gia đình chính sách và Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện. 

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 20
 
  •   Hôm nay 1,944
  •   Tháng hiện tại 59,202
  •   Tổng lượt truy cập 15,126,847