Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” năm 2015

Thứ năm - 09/07/2015 08:29
Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” năm 2015

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp bạn vượt khó, đặc biệt là các em học sinh ở các khu vực ngoại thành, khu vực xây dựng nông thôn mới, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè phối hợp với Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ quận 9 đã tổ chức Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” năm 2015 tại xã Phước Lộc thu hút 100 chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia.

          Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa dành cho những người bạn ngoại thành tại xã Phước Lộc. Các chiến sĩ Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè và quận 9 cùng các em thiếu nhi trên địa bàn xã đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Lê Thị Hồ và Mẹ VNAH Bùi Thị Tám. Sau khi được trò chuyện, thăm hỏi hai Mẹ VNAH, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ đã bắt tay ngay vào việc thực hiện vệ sinh các tuyến hẻm: 13,18 đường Đào Sư Tích.

Các chiến sĩ thăm nhà Mẹ VNAH tại xã Phước Lộc
Các chiến sĩ thăm nhà Mẹ VNAH tại xã Phước Lộc

 

Các chiến sĩ làm vệ sinh các tuyến hẻm: 13,18 đường Đào Sư Tích
Các chiến sĩ làm vệ sinh các tuyến hẻm: 13,18 đường Đào Sư Tích

           Tiếp nối chuỗi hoạt động “Vì người bạn ngoại thành”, vào chiều cùng ngày, tại Trung tâm văn hóa đã diễn ra Ngày hội thiếu nhi cho 200 em thiếu nhi xã Phước Lộc tham dự. Đến với ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan, thả bóng vào rổ…Bênh cạnh đó, các em thiếu nhi còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc khi tham gia ngày hội. Được sự hỗ trợ của Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ Quận 9, 1000 quyển tập trắng và 50 bộ sách giáo khoa để chăm lo cho các em học sinh nghèo, khó khăn đã được trao tặng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phước Lộc tạo điều kiện cho các em đến trường.

       

           Chương trình “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ với nông thôn mới” năm 2015 đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp bạn vượt khó, đặc biệt là các em học sinh ở các khu vực ngoại thành, khu vực xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 19
  •   Tháng hiện tại 67,714
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,954