Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” tại Xã Nhơn Đức

Thứ năm - 16/07/2015 22:30
Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” tại Xã Nhơn Đức

Trong khuôn khổ nội dung hoạt động của Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ ,sáng ngày 13/7/2015 vừa qua, Ban Chỉ huy Chiến dịch Quận 10 phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Du tổ chức chương trình “Vì người bạn ngoại thành” tại Xã Nhơn Đức thu hút hơn 60 chiến sĩ Hoa phượng đỏ và 150 em thiếu nhi đến tham gia.

          Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, giao lưu giữa các chiến sĩ Hoa phượng đỏ với các em thiếu nhi tại một xã ngoại thành, nông thôn mới. Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi, vẽ tranh về chủ quyền biển đảo, trò chơi dân gian, làm vệ sinh tại Trạm Y tế xã. Ngoài ra, với tinh thần tương thân tương ái, giúp bạn vượt khó, các bạn chiến sĩ còn trao tặng 800 quyển tập trắng, 25 bộ sách giáo khoa cấp 1,2 và 8 suất học bổng trị giá 1,6 triệu đồng (200000 / suất) cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Tổng kinh phí tổ chức chương trình gần 8 triệu đồng.

Các em thiếu nhi đến tham dự chương trình
Các em thiếu nhi đến tham dự chương trình

       

         Thông qua chương trình giúp các bạn chiến sĩ Hoa phượng đỏ có môi trường rèn luyện kỹ năng sống, trang bị thêm kiến thức xã hội, tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các bạn. Bên cạnh đó, chương trình còn chăm lo cho các em thiếu nhi nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Đức tạo điều kiện cho các em đến trường khi năm học mới sắp đến.

 

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 1,178
  •   Tháng hiện tại 65,301
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,541