Chương trình diễn kịch gây quỹ “ Tình duyên thưở trước”.

Thứ tư - 22/01/2014 00:47
Chương trình diễn kịch gây quỹ “ Tình duyên thưở trước”.

Tối ngày 18/11/2014, Nhà thiếu nhi huyện Nhà Bè phối hợp cùng giám đốc nhà hát kịch Hoàng Thái Thanh tổ chức chương trình diễn kịch gây quỹ tại Trung tâm văn hóa huyện Nhà Bè thu hút hơn 300 Đoàn viên, đội viên và người dân tham dự.

        Với mục đích đồng hành cùng Đoàn viên thanh niên, cán bộ Đoàn, tổng phụ trách, Cán bộ công nhân viên và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện ăn tết nhân dịp tết Giáp ngọ. Chương trình đã trao tặng 40 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho tổng phụ trách đội, Đoàn viên thanh niên và cán bộ - công nhân viên Huyện đoàn, Nhà thiếu nhi và hơn 200 phần quà mỗi phần trị giá 100.000 đồng cho thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 40 triệu đồng được thu từ tiền bán vé của chương trình diễn kịch mang lại.
        Chương trình thông qua hình thức diễn kịch gây quỹ đã mang lại những phần quà ý nghĩa thiết thực cho Đoàn viên thanh niên, tổng phụ trách, cán bộ công nhân viên và thiếu nhi nhân dịp năm mới. Tặng quà cho các bạn Đoàn viên thanh niên

Đ/c Hồ Nhật Phượng tặng hoa cảm ơn đoàn kịch

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 22
 
  •   Hôm nay 2,790
  •   Tháng hiện tại 87,986
  •   Tổng lượt truy cập 14,066,739