Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ bền vững từ quỹ tấm lòng vàng và trao tặng nhà tình thương năm 2014

Thứ bảy - 23/08/2014 05:53
Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ bền vững từ quỹ tấm lòng vàng và trao tặng nhà tình thương năm 2014

Chiều ngày 22/8/2014, Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Công đoàn - Đoàn thanh niên Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas tổ chức Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ bền vững từ quỹ tấm lòng vàng và trao tặng nhà tình thương năm 2014 tại Huyện đoàn Nhà Bè thu hút hơn 100 em thiếu nhi và phụ huynh tham gia.

           Trong những năm qua, Chương trình trao tặng học bổng được thực hiện dưới sự phối hợp của 03 đơn vị đã và đang đóng một vai trò thiết thực vào công tác chăm lo cho các em học sinh, góp phần mang lại thành công cho công tác giáo dục của địa phương. Qua đó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lại được quan tâm và chăm lo kịp thời thông qua quỹ học bổng, từ đó đã tạo động lực cho các em tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục thành công đó, Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Công đoàn, đoàn thanh niên Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas đã trao tặng 50 học bổng Nguyễn Hữu Thọ bền vững trị giá 10.000.000 đồng mỗi suất và hướng dẫn các em cách chi tiêu để nguồn kinh phí này có trể trang trải học phí của các em trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Công đoàn -  Đoàn thanh niên Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas còn trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện. Tổng kinh phí trao tặng học bổng và nhà tình thương là 1.000.000.000 đồng.
          Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ bền vững từ quỹ tấm lòng vàng và trao tặng nhà tình thương năm 2014 là một hoạt động thiết thực kịp thời hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện góp phần tạo động lực để các em học tập, vươn lên trong cuộc sống và mang lại những căn nhà tình thương ý nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn có nơi cư trú và an tâm lao động tạo thu nhập cho gia đình và xã hội.

 Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,255
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,495