Chương trình văn nghệ “Nốt nhạc cho em” chăm lo cho trẻ em khuyết tật

Thứ hai - 10/12/2018 13:58
Cô bé khiếm thị Đặng Thị Như Yến hát mở màn chương trình Cô bé khiếm thị Đặng Thị Như Yến hát mở màn chương trình

Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12 và thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, xung kích tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt đối với những cá nhân yếu thế, các em thiếu nhi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện, chiều ngày 9/12/2018 tại sân trước Ủy ban nhân dân xã Long Thới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè tổ chức chương trình văn nghệ “Nốt nhạc cho em” chăm lo cho trẻ em khuyết tật năm 2018.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn; đồng chí Lê Văn Hoa, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kiều Thu, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Võ Thị Kim Đương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hiệp Phước; đồng chí Hồ Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hiệp Phước; đồng chí Trần Thị Bích Nhung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Xuân; cùng hơn 300 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi và đặc biệt là sự hiện diện của 42 em thiếu nhi, đại diện người thân các em thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn Huyện.

IMG 1401

IMG 1379

Tham dự chương trình, các em thiếu nhi và đoàn viên, thanh niên đã được thưởng thức các tiết mục ý nghĩa do các bạn thiếu nhi thuộc CLB âm nhạc Nhà Thiếu nhi Huyện, các bạn thiếu nhi thị trấn Nhà Bè; các bạn đoàn viên đến từ trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh; Khoa Đông Phương học, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn, trường THPT Long Thới. Bằng lời ca, tiếng hát của mình, các bạn đã gửi đến thông điệp ý nghĩa đến mọi người, lan tỏa sự sẻ chia, tinh thần nhân ái. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các gian hàng ẩm thực, vẽ tranh tượng, viết điều ước gửi đến các bạn thiếu nhi kém may mắn hơn mình.

IMG 1300

IMG 1432

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Kiều Thu, Bí thư Huyện Đoàn nhắn nhủ: “Có một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, về nguồn sống của nó, hy vọng với sự sẻ chia này, các bạn thiếu nhi khuyết tật của chúng ta hôm nay sẽ giữ cho sự yêu đời, nghị lực vươn lên trong cuộc sống luôn cháy mãi trong tâm hồn. Dù biết cuộc sống luôn thử thách chúng ta bằng những khó khăn, chông gai. Và chính bản thân các em, phải không ngừng vươn lên, vượt lên những khó khăn ấy, thực hiện thành công ước mơ của mình và làm giàu đẹp hơn xã hội quanh ta”.

IMG 1427

IMG 1439

IMG 1911

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã vận động và trao tặng 42 suất học bổng, quà và xe lăn để hỗ trợ cho các em thiếu nhi khuyết tật. Chương trình là hoạt động mở đầu cho chuỗi hành trình “sẻ chia, lan tỏa và đồng hành” nhằm góp phần chăm lo tốt hơn nữa cho các em thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn Huyện trong thời gian tới./.

Minh Tâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 260
  •   Tháng hiện tại 42,791
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,892