Cụm thi đua IV – 05 huyện ngoại thành với ngày hội “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thứ hai - 08/06/2015 21:47
Cụm thi đua IV – 05 huyện ngoại thành với ngày hội “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Ngày 07/6/2015, Cụm thi đua IV – 05 huyện ngoại thành là Nhà Bè – Bình Chánh – Củ Chi – Cần Giờ và Hóc Môn đã phối hợp tổ chức ngày hội “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” nhằm thiết thực thực hiện chủ đề Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng đến Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng. Ngày hội đã thu hút 150 Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, Đội viên tiêu biểu của các đơn vị trong cụm tham gia.

          Nhiều nội dung đa dạng, thiết thực, ý nghĩa đã được diễn ra trong ngày hội như: Tổ chức dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ huyện Nhà Bè và khai mạc ngày hội tại Nhà Truyền thống huyện Nhà Bè; sinh hoạt chuyên đề “Trọn đời theo Đảng” giới thiệu các gương điển hình đảng viên tiêu biểu, các bài học về đạo đức cách mạng, ôn lại quá trình thành lập và lãnh đạo của Đảng ta ; Tổ chức các sân chơi, hoạt động phong trào như: sân chơi thiếu nhi, vẽ tranh chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Đội viên tiêu biểu tại góc Độc lập; tọa đàm “Vững niềm tin tiếp bước” với nội dung định hướng vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền hiện nay tại góc Tự do; phong trào viết thư gửi Đại hội Đảng tại góc Hạnh phúc; thực hiện công trình “Mãi mãi một niệm tin” – đây không chỉ là phần quà, là công sức của tuổi trẻ mà đó còn thể hiện ý chí, tinh thần, trách nhiệm, niềm tin mãnh liệt của tuổi trẻ 5 huyện ngoại thành với Đảng và Nhà nước. 

          Ngày hội cũng đã tuyên dương 10 gương Đảng viên trẻ tiêu biểu, 10 gương Đoàn viên ưu tú tiêu biểu, 10 gương Đội viên tiểu biểu tại Cụm thi đua số IV – 05 huyện ngoại thành. Đây là những cá nhân đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện trong học tập, lao động, sáng tạo miệt mài, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực, sống có ước mơ, hoài bão, sống trách nhiệm, bản lĩnh, những bông hoa tươi thắm góp phần xây dựng đất nước ngày cáng giàu đẹp.

          Ngày hội “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” là một trong những hoạt động tiêu biểu và sáng tạo trong các hoạt động của cụm IV năm 2015. Ngày hội đã góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục của tổ chức Đoàn Thanh niên thông qua các hoạt động cụ thể, trực quan, sinh động, tập trung các giải pháp định hướng ĐVTN về lý tưởng các mạng, lý tưởng sống. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, đảng viên, thanh thiếu nhi 5 huyện ngoại thành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và phối hợp trong các hoạt động cụm sắp tới.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,242
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,482