Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 03/03/2017 16:54
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 02/03/2017, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được diễn ra tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhà Bè. Đây là dịp để Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017 cùng nhìn nhận, đánh giá những ưu điểm và những hạn chế còn tồn tại. Đồng thời, đề ra phương hướng công tác Đoàn và bầu Ban chấp hành trong 05 năm tới.

Đến tham dự đại hội, có Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè, Đ/c Nguyễn Thanh Tú - Phó Trưởng Công an huyện, đại diện Cấp ủy các Chi bộ và Hội phụ nữ Công an huyện, các đồng chí nguyên là là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở các nhiệm kỳ, cùng 70 đại biểu chính thức.

1

         Tại đại hội, Đoàn Chủ tịch đã lần lượt thông qua báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm vai trò Ban Chấp hành và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 của Đoàn cơ sở Công an Huyện. Các đại biểu cũng đã thống nhất với đánh giá của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở về những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm có được trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022
Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

         Phát biểu tại đại hội, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn cũng đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn cơ sở Công an Huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị tiếp tục thực hiện tốt các nội dung phong trào thanh niên tình nguyện, chiến dịch hành quân xanh. Đặc biệt, nhấn mạnh việc thực hiện phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị. Chú trọng công tác xây dựng đảng để bảo vệ quyền lợi chính trị và phát triển đảng cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Nội dung hoạt động phải gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và làm tiền đề căn cứ để thực hiện nghị quyết của 05 năm tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại đại hội
Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại đại hội.

         Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã nhất trí bầu ra 11 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 và 06 đại biểu chính thức cùng 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nhà bè nhiệm kỳ 2017-2022.

Đoàn Chủ tịch thực hiện thao tác bỏ phiếu bầu vào thùng phiếu.
Đoàn Chủ tịch thực hiện thao tác bỏ phiếu bầu vào thùng phiếu.

         Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Nhà Bè kết thúc thành công tốt đẹp. Mở đầu cho nhiệm kỳ mới tràn đầy niềm tin, nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ Công an Huyện để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đoàn viên cơ sở Công an huyện Nhà Bè hành động theo khẩu hiệu “Tuổi trẻ Công an huyện Nhà Bè bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, sáng tạo, đoàn kết chủ động tham gia nâng chất nông thôn mới”.

THANH HẰNG


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 185
  •   Tháng hiện tại 60,923
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,163