“Em là chiến sĩ Công an nhân dân”

Thứ hai - 22/07/2013 15:53

Với mục đích mang lại sự trải nghiệm cuộc sống cho các em học sinh trung học phổ thông, ngày 20/7 vừa qua, Ban Chỉ huy Chiến dịch Hành quân xanh đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế “Em là chiến sĩ Công an nhân dân” cho hơn 50 bạn học sinh THPT, Trung tâm Dạy nghề, Trung tâm giáo dục Thường xuyên trên địa bàn huyện tại trường THPT Long Thới.

“Em là chiến sĩ Công an nhân dân”

Trong một ngày trải nghiệm, các bạn được nghe các chiến sĩ công an tư vấn về quy chế tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh đối với ngành công an nhân dân; tập luyện điều lệnh, đội hình đội ngũ, được hướng dẫn cách sử dụng và tháo lắp súng k54 và k59 và tập luyện các thế võ tự vệ của công an nhân dân. Ngoài ra trong giờ nghỉ trưa, các bạn học sinh còn tham gia các bài múa dân vũ cùng với các chiến sĩ công an.
  
Một ngày trải nghiệm làm chiến sĩ công an nhân dân, các bạn học sinh đã có nhiều bài học hữu ích, hiểu thêm về công việc cũng như trách nhiệm của người chiến sĩ công an nhân dân. Từ đó, hình thành trong các bạn ý thức, trách nhiệm của bản thân khi trở thành một chiến sĩ công an thực thụ, sống và phục vụ cho cộng đồng.
 


Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 180
  •   Tháng hiện tại 65,110
  •   Tổng lượt truy cập 15,003,175