TUỔI TRẺ NHÀ BÈ CÙNG BUỔI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN "THỜI TUỔI TRẺ SÔI NỔI"

Thứ tư - 23/03/2016 17:07
TUỔI TRẺ NHÀ BÈ CÙNG BUỔI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN "THỜI TUỔI TRẺ SÔI NỔI"

Sáng ngày 23/3/2016 tại Trung tâm Dạy nghề huyện Nhà Bè đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến giữa các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện với bí thư Thành đoàn TP.HCM các thời kỳ nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn.

Tham gia trò chuyện trực tuyến với các bạn là nguyên bí thư Thành đoàn các thời kỳ gồm các ông, bà: Nguyễn Chơn Trung, Phạm Chánh Trực, Trương Mỹ Lệ, Phạm Phương Thảo, Nguyễn Văn Đua và bí thư Thành đoàn đương nhiệm Nguyễn Mạnh Cường. Cùng tham gia giao lưu còn có “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 2015 ca sĩ Võ Hạ Trâm.

img 3035

Các bạn đoàn viên, thanh niên đã nhiệt tình đặt câu hỏi về những vấn đề thực trạng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP.HCM hiện nay. Buổi giao lưu đã mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm, bài học  từ các phong trào hoạt động đoàn mang lại; ngoài ra các bạn còn được học hỏi những giải pháp, hiến kế từ các vị khách mời để có thể nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trong thời gian tới.

img 3024

 

Tác giả bài viết và hình ảnh: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 222
  •   Tháng hiện tại 42,753
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,854