HỘI NGHỊ GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI ĐẢNG VIÊN TRẺ, CÁN BỘ ĐOÀN VÀ ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2016

Thứ ba - 22/03/2016 09:29
HỘI NGHỊ GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI  ĐẢNG VIÊN TRẺ, CÁN BỘ ĐOÀN VÀ ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2016), thực hiện chủ đề năm “Tuổi trẻ Nhà Bè xung kích, sáng tạo chung tay xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện địa nghĩa tình”. Ngày 21/3/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức “Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện với Đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn và đoàn viên ưu tú huyện Nhà Bè năm 2016” tại Hội trường Huyện ủy với sự tham gia của các đồng chí là UVBCH Huyện đoàn, thường trực các cơ sở Đoàn, Đảng viên trẻ và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Đ/c Trần Tấn Quý – Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng các đồng chí là thường vụ Huyện ủy, thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Nhà Bè.

Hội nghị được diễn ra trong không khí sôi nổi – trẻ trung – thẳng thắn – hiệu quả. Các bạn Đảng viên trẻ góp ý xây dựng Đảng thông qua việc trình bày về chất lượng sinh hoạt chi bộ, vai trò của Đảng viên trẻ trong chi bộ, công tác quản lý phân công đảng viên của chi bộ, công tác đào tạo quy hoạch cán bộ, công tác phát triển và nâng cao chất lượng Đảng viên mới.

Đề xuất các giải pháp nhằm tạo điều kiện phát huy hết vai trò và trách nhiệm của đội ngũ Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú trong việc tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, trong xây dựng Đảng và chính quyền địa phương, trong việc góp phần xây dựng và phát triển Huyện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, còn thông tin về hoạt động đoàn tại đơn vị, có đề xuất, giải pháp nâng cao hoạt động tại các chi đoàn, đặc biệt chi đoàn các ấp, khu phố. Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên còn có cơ hội trình bày tâm tư, nguyện vọng của bản thân về quá trình phấn đấu từ Đoàn viên ưu tú để trở thành Đảng viên, từ Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Toàn – Bí thư Huyện đoàn đã trao danh sách 278 đoàn viên ưu tú cho đồng chí Nguyễn Văn Lộm – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy với hy vọng và tin tưởng được Đảng tiếp tục quan tâm và bồi dưỡng cho các đồng chí có điều kiện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hội nghị được tổ chức là diễn đàn chính trị nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí Đảng viên trẻ, Cán bộ Đoàn và Đoàn viên ưu tú được bày tỏ tình cảm, thái độ tâm tư nguyện vọng của tuổi trẻ đối với Đảng. Qua đó, tăng cường nhận thức chính trị, giác ngộ lý tưởng của Đảng trong đội ngũ đảng viên trẻ, tạo động lực cho các đồng chí Đoàn viên ưu tú phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành cũng như đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà. 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 64,988
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,228