HỘI NGHỊ "QUÁN TRIỆT 6 CHUYÊN ĐỀ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ"

Thứ ba - 24/09/2013 11:09

Ngày 21,22/9/2013, tại Trường THPT Long Thới, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị “Quán triệt 6 chuyên đề Lý luận chính trị” theo quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 200 đoàn viên xã Long Thới, Hiệp Phước và Trường THPT Long Thới, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên trên địa bàn Huyện.

HỘI NGHỊ "QUÁN TRIỆT 6 CHUYÊN ĐỀ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ"

Qua hội nghị, các đoàn viên đã cơ bản hiểu rõ và nắm vững kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, hệ thống chính trị; vai trò, trách nhiệm, của bản thân đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, giúp cho các đoàn viên có tư tưởng đạo đức và phẩm chất chính trị vững vàng hơn làm cơ sở nền tảng để vận dụng vào tình hình cụ thể của công việc mình đang làm, phù hợp với địa phương nơi công tác; xây dựng bản lĩnh chính trị của bản thân, tích cực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Được biết, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục tổ chức các Hội nghị tại các khu vực khác trên địa bàn Huyện trong tháng 9,10/2013.

Tác giả bài viết: NGỰ UYỂN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 89
  •   Tháng hiện tại 78,477
  •   Tổng lượt truy cập 14,057,230