HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2015

Thứ hai - 25/01/2016 11:56
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI  VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2015

Chương trình công tác năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” tại huyện Nhà Bè đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây là cơ hội để Đoàn – Hội viên và thanh niên thể hiện vai trò, bản lĩnh, sự tình nguyện của bản thân trong công tác Đoàn – Hội. Nhằm ghi nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được, rút ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian qua. Chiều ngày 22/1/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 và triển khai chương trình hoạt động năm 2016 tại Hội trường Huyện đoàn.

Đ/c Trần Hoàng Khánh Vân - UVBTV, Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Trần Hoàng Khánh Vân - UVBTV, Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị

 

Năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, tuổi trẻ Nhà Bè đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với 10 công trình, phần việc ý nghĩa trọng điểm nhằm chăm lo cho người dân trên địa bàn huyện, góp phần vào công cuộc xây dựng Huyện nông thôn mới và sự nghiệp phát triển chung của Huyện nhà.

Đ/c Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị

 

Trong Hội nghị, Đ/c Đỗ Minh Toàn – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Huyện Nhà Bè đã thông qua báo cáo nhận định công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 và triển khai nội dung hoạt động trọng tâm Chương năm 2016. Lãnh đạo Thành Đoàn và Huyện ủy đã có ý kiến chỉ đạo cho chương trình công tác Đoàn – Hội huyện trong năm 2016 với mong muốn đạt được những thành tích xuất sắc hơn.

Cũng trong Hội nghị, các cơ sở Đoàn – Hội đã báo cáo những mô hình, giải pháp sáng tạo trong năm 2015, điển hình như tham luận “Phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên thanh niên tham gia nâng cấp đường giao thông gắn với xây dựng nông thôn mới” của Xã Đoàn Hiệp Phước; giải pháp thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” của Đoàn cơ sở Bệnh viện Huyện và tham luận “Phát huy vai trò các Chi hội ngoài nhà nước trong công tác Hội và phong trào thanh niên” của Ủy ban Hội xã Phước Kiển.

Được biết, trong năm 2015, Huyện Đoàn – Huyện Hội và các tập thể, cá nhân thuộc các cơ sở Đoàn – Hội của huyện đã nhận được 13 Bằng khen Trung ương Đoàn, Trung ương Hội; 40 Giấy khen Thành Đoàn, Thành Hội; 4 Cờ thưởng Thành Đoàn và 4 đơn vị nhận cờ thưởng đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn, Hội tại huyện; 102 tập thể, cá nhân nhận giấy khen của Huyện đoàn và Ủy ban Hội LHTN VN huyện Nhà Bè.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 83
  •   Tháng hiện tại 60,821
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,061