HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2016

Thứ ba - 05/04/2016 09:55
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT  HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2016

Tháng 3 - Tháng của những trái tim đong đầy sức trẻ; Tháng của những khát khao, hoài bão, cống hiến; Tháng của những màu áo xanh nhuộm bóng phố phường; Tháng của những đam mê, nhiệt huyết, lí tưởng và yêu thương;Tháng 3 - Tháng thanh niên. Nhằm ghi nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng Thanh niên năm 2016, rút ra những hạn chế để khắc phục trong thời gian tới. Sáng ngày 03/4/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng thanh niên với chủ đề: “Chung sức trẻ tham gia xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” cùng với sự tham gia của hơn 150 bạn đoàn viên, thanh niên tại Hội trường Huyện đoàn Nhà Bè.

Suốt tháng Thanh niên năm 2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, bổ ích đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện, qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị - kinh tế văn hóa xã hội tại địa phương.

Đ/c Đỗ Minh Toàn - UVBCH Thành Đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Đỗ Minh Toàn - UVBCH Thành Đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị

Trong Hội nghị, BCH Đoàn xã Hiệp Phước đã tham luận báo cáo chia sẻ giải pháp tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2016 tại xã với chủ đề “Mỗi chi đoàn, đoàn viên xã Hiệp Phước một việc làm thiết thực xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” và BCH Đoàn trường THPT Dương Văn Dương tham luận giải pháp đẩy mạnh công tác giáo dục cho đoàn viên, học sinh tại trường.

Đại diện BCH Đoàn xã Hiệp Phước báo cáo tham luận
Đại diện BCH Đoàn xã Hiệp Phước báo cáo tham luận
Đại diện BCH Đoàn trường THPT Dương Văn Dương báo cáo tham luận
Đại diện BCH Đoàn trường THPT Dương Văn Dương báo cáo tham luận

Để kịp thời động viên, khen thưởng và khích lệ tinh thần của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện Nhà Bè trong Tháng Thanh niên. Trong buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng giấy khen Thành Đoàn cho 12 tập thể và cá nhân; trao giấy khen Huyện Đoàn cho 42 tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tháng Thanh niên.

Đ/c Trần Hải Yến - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Trần Hải Yến - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè phát biểu tại Hội nghị

85 năm – một chặng đường với những bước tiến dài, nhiều thành tựu đáng tự hào song cũng lắm thác ghềnh, chông chênh. 85 năm – tổ chức Đoàn ta đã dần trở thành người bạn thân thiết, gần gũi với đoàn viên, thanh niên. 85 năm – là chỗ dựa vững chắc, là nơi bồi đắp lý tưởng, tiếp thêm lòng nhiệt huyết, thắp sáng ngọn lửa của những trái tim khát khao, cống hiến, tình nguyện của biết bao thế hệ đoàn viên, thanh niên.

Tháng Thanh niên khép lại, kết thúc đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), ghi lại những dấu ấn của tuổi trẻ huyện Nhà Bè trong sự kiện trọng đại này của tổ chức Đoàn khi hoàn thành 02 công trình thanh niên cấp huyện: 85 tủ sách thân thiên môi trường cho thiếu nhi và xây dựng 02 căn nhà tình bạn cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 264
  •   Tháng hiện tại 30,498
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,738