HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM 2011

Thứ năm - 03/11/2011 04:20

Sáng 16/10, tại hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2011 với sự tham gia của gần 100 cán bộ Đoàn - Hội là các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban điều hành các Chi hội Thanh niên trên địa bàn Huyện. Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 16 và 23/10.

HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM 2011

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức có liên quan đến công tác xây dựng Đoàn gồm: Tổng quan tình hình công tác tổ chức xây dựng Đoàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM; công tác xây dựng Đoàn về tư tưởng chính trị; công tác tập hợp thanh niên; công tác đoàn viên và xây dựng Chi đoàn mạnh; công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng; hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội; Hội nghị cấp cơ sở, bầu đại biểu dự Đại hội cấp Huyện, gắn với việc chuẩn bị nội dung và nhân sự cho Đại hội; kỹ năng vận động, kết nối các nguồn lực xã hội trong tổ chức hoạt động phong trào; kỹ năng nhận diện tâm lý thanh niên; kỹ năng vận động thành lập, tổ chức hoạt động CLB, đội, nhóm.
Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội. Đồng thời, thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ Đoàn tự tin trong công tác tham mưu, tổ chức, điều hành và thiết kế được các loại hình hoạt động phong trào của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ và tổ chức cơ sở Đoàn - Hội, đáp ứng yêu cầu công tác tập hợp thanh niên trong tình hình mới.
 

Nguồn tin: Huyện đoàn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 3
 
  •   Hôm nay 778
  •   Tháng hiện tại 9,610
  •   Tổng lượt truy cập 8,550,485