Hoạt động tình nguyện của Chiến sĩ đại học cảnh sát nhân dân tại Huyện Nhà Bè

Thứ ba - 10/06/2014 07:19
Hoạt động tình nguyện của Chiến sĩ đại học cảnh sát  nhân dân tại Huyện Nhà Bè

Từ ngay 06 – 8/6/2014, trên địa bàn Huyện Nhà Bè đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhưng không kém phần sôi nổi của các chiến sĩ trường Đại học Cảnh sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động đã thu hút hơn 1.000 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tham gia.

       Tại xã Hiệp Phước, trong 2 ngày 6 và 7/6, với tinh thần hăng hái, xung kích, các chiến sĩ đã đấp được hơn 350m đường giao thông nông thôn tại tổ 10 ấp 3 xã Hiệp Phước; tổ chức dọn dẹp vệ sinh nhà bia tưởng niệm và nhà văn hóa xã. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần tình nguyện chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Hiệp Phước, các chiến sĩ đã đến thăm hỏi và trao tặng 15 phần trị giá 4,5 triệu đồng cho các hộ gia đình.
       Ngày 07/6/2014, đoàn viên thanh niên Xã đoàn Nhơn Đức cùng sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra quân ngày thứ 7 tình nguyện với nội dung thu gom 1,5 rác thải và vệ sinh tuyến hẻm số 01 ấp 3 xã Nhơn Đức với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên và chiến sĩ. Qua đó, đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên xã nhơn đức trong việc giữ gìn môi trường, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương
       Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện, Xã đoàn Long Thới đã cùng với các bạn chiến sĩ trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân, sữa chữa và bê tông hóa 200m tuyến hẻm tại Ấp 2 xã Long Thới trong 02 ngày 6, 7/8.
       Đồng hành cùng Xã đoàn Phước Lộc, các chiến sĩ cũng đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia vớt rác cùng đoàn viên thanh niên tại rạch Giáp quạ, tổ chức sinh hoạt hè với thiếu nhi xã, vận động thu gom ve chai gây quỹ tặng học bổng, vệ sinh dọn dẹp các tuyến hẽm, sửa chữa và xây nhà tình thương tham gia các hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện và ngày chủ nhật xanh tại xã.
       Hoạt động tình nguyện của các chiến sĩ trường Đại học cảnh sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh là một hoạt động thiết thực góp phần chung tay cùng đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tham gia thực hiện tốt các công trình, phần việc góp phần làm giàu đẹp quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, hoạt động còn thể hiện tinh thần xung kích, sức trẻ tình nguyện của hơn các chiến sĩ cảnh sát nhân dân luôn ra sức đi đầu trong công tác phục vụ nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 34
 
  •   Hôm nay 726
  •   Tháng hiện tại 53,600
  •   Tổng lượt truy cập 14,991,665