Hoạt động tình nguyện của Chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia

Thứ tư - 16/07/2014 14:05
Hoạt động tình nguyện của Chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia

       Từ ngày 13 – 15/7/2014, trên địa bàn xã Long Thới và Hiệp Phước đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, không kém phần sôi nổi của các Chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia cùng 200 lượt chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên tham gia với nhiều hoạt động ý nghĩa như: hỗ trợ nâng cấp và sữa chữa 250m tuyến hẻm số 4 tổ 2 xã Long Thới; tổ chức mở lớp anh văn căn bản cho thiếu nhi tại xã. Bên cạnh việc tổ chức, tham gia các hoạt động tại địa phương, các chiến sĩ tình nguyện quốc tế Malaysia còn thực hiện công trình xây dựng vườn rau, vườn cây ăn trái; trồng và xây dựng các bồn hoa tại xã Long Thới nhằm tạo ra những vườn sau sạch, cây ăn trái và những vườn hoa cho các em thiếu nhi có điều kiện vui chơi cũng như để lại những ký niệm đẹp cho huyện Nhà Bè trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 21 năm 2014.
 
       Đồng thời, tại xã Hiệp Phước, trong 2 ngày 14 và 15/7, với tinh thần hăng hái, xung kích, các chiến sĩ đã thực hiện sơn và cải thiện 02 căn nhà; phát hoang 500m tuyến hẻm tại ấp 4 với chiều dài 500m; xóa hơn 300 quảng cáo, rao vặt trái phép tại tuyến đường văn minh ấp 3 xã Hiệp Phước.
 
       Hoạt động tình nguyện của các Chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia là một hoạt động thiết thực góp phần chung tay cùng đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện tham gia thực hiện tốt các công trình, phần việc góp phần làm giàu đẹp quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, hoạt động còn thể hiện tinh thần xung kích, sức trẻ tình nguyện, tinh thần giao lưu Quốc tế của các chiến sĩ tình nguyện Malaysia.

 
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 123
  •   Tháng hiện tại 42,654
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,755