Hội nghị Sơ kết 01 năm triển khai sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú – Năm 2015

Thứ hai - 03/08/2015 14:39
Hội nghị Sơ kết 01 năm triển khai sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú – Năm 2015

Sáng 31/7 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm triển khai sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú tại Phòng Truyền thống Huyện đoàn với sự tham gia của các đồng chí thường trực 32 cơ sở Đoàn và đại diện các cán bộ Đoàn khu phố-ấp trên địa bàn Huyện.

Hội nghị diễn ra nhằm đánh giá quá trình triển khai, tổ chức cũng như có được những kết quả chính xác, phản ánh thực tiễn tại cơ sở thực hiện sinh hoạt Đoàn nơi cư trú. Đồng thời đưa ra những mô hình, giải pháp thực hiện các chương trình tiếp theo trong thời gian tới. Tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã lắng nghe nhiều ý kiến trao đổi và góp ý các vấn đề còn trăn trở, khó khăn như: thời gian tham gia sinh hoạt, việc tiếp nhận Đoàn viên, Đoàn viên sinh hoạt nơi cư trú chưa chủ động trong việc liên hệ sinh hoạt đoàn tại nơi cư trú, Giấy giới thiệu,… và một số ý kiến đề xuất, giải pháp khắc phục những mặt tồn tại trong 1 năm triển khai sinh hoạt Đoàn nơi cư trú tại huyện Nhà Bè.

           

Hội nghị sơ kết sơ kết 01 năm triển khai sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú là cơ sở để BTV Huyện đoàn Nhà Bè đánh giá việc triển khai và thực hiện của các cơ sở Đoàn. Thông qua đó tiếp thu được những mặt làm được và chưa làm được để cho việc triển khai sinh hoạt Đoàn nơi cư trú tại huyện Nhà Bè được hiệu quả hơn. Đồng thời, trong thời gian tới BTV Huyện đoàn sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chỉ đạo thường xuyên các cơ sở Đoàn trong công tác triển khai thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên tham gia sinh hoạt nơi cư trú và tận dụng được nguồn lực dựa trên sở trường công tác của đa dạng các đối tượng đoàn viên về tham gia sinh hoạt Đoàn tại khu vực địa bàn dân cư trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 30
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 29
 
  •   Hôm nay 8,496
  •   Tháng hiện tại 38,730
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,970