Hội nghị quán triệt Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI

Thứ sáu - 30/11/2018 20:56
Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn báo cáo tại Hội nghị Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn báo cáo tại Hội nghị

Nhằm quán triệt sâu sắc nội dung của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XI thông qua ngày 13/12/2017 và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn, sáng ngày 30/11/2018 tại Hội trường Huyện Đoàn Nhà Bè, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Hội nghị quán triệt Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI; Thông tin thời sự Quý IV/2018.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn; Đồng chí Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn và hơn 120 đồng chí là Thường trực các cơ sở Đoàn, Chi đoàn trực thuộc, trợ lý thanh niên các trường THPT, Tổng phụ trách 22 Liên Đội và lực lượng đoàn viên nòng cốt trên địa bàn Huyện.

TC1 2 2

Báo cáo tại Hội nghị, Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn đã quán triệt, thông tin những điểm mới của Điều lệ khóa XI so với Điều lệ trước. Theo đó, Điều lệ khóa XI vẫn trên cơ sở Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhưng có sửa đổi, bổ sung thêm một số quyền và nghĩa vụ của đoàn viên như tham gia sinh hoạt Đoàn nơi cư trú; và các đoàn viên phải tham gia các hoạt động Đoàn tại nơi cư trú.

TC1 1 4a

Qua Hội nghị giúp các cơ sở Đoàn trên địa bàn Huyện căn cứ tổ chức điều hành hoạt động có hiệu quả, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên với những nội dung phù hợp, gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị để thực hiện đạt hiệu quả./.

MINH TÂM


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 229
  •   Tháng hiện tại 60,967
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,207