Hội nghị tổng kết “Ngày hội rèn luyện và trưởng thành”

Thứ hai - 08/07/2013 19:25

Sau một tháng ra quân, với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực mà các Chiến sĩ Hoa phượng đỏ được tham gia, trải nghiệm, được học tập và rèn luyện trong dịp hè năm 2013; nhằm đánh giá, nhìn nhận lại những kết quả đạt được và những mặt thiếu sót trong chiến dịch. Sáng ngày 07/7/0213, Ban Chỉ huy Chiến dịch Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị Tổng kết “Ngày hội rèn luyện và trưởng thành” tại Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu niên Nhà Bè.

Hội nghị tổng kết “Ngày hội rèn luyện và trưởng thành”

Tại Hội nghị, hơn 100 bạn Chiến sĩ cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, thành quả hoạt động mình đạt được trong suốt một tháng ra quân: tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, tạo sân chơi cho thiếu nhi, được trải nghiệm nhiều nội dung bổ ích, thiết thực (Một ngày làm nông dân, một ngày làm Chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, chương trình “Em là chiến sĩ”…). Ngoài ra, các bạn được tham gia các phần thi các bạn đã thực hành từ những trải nghiệm trong dịp hè này với các nội dung: thi tháo ráp súng, xếp nội vụ, làm túi dựng quà từ sản phẩm tái chế và thi cách sử dụng bình chữa cháy. 
Đặc biệt, Lễ tổng kết còn có sự góp mặt của các bạn đến từ Trung tâm Công nghệ trẻ thành phố về tổ chức các sân chơi khoa học vui, hướng dẫn công nghệ khoa học cho các bạn, cách làm khung hình và túi quà. Nhân dịp này, Ban tổ chức trao 10 giấy khen cho các Chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia tích cực chiến dịch tình nguyện hè 2013 và 08 phần quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.
 


Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 1,257
  •   Tháng hiện tại 48,657
  •   Tổng lượt truy cập 12,226,377