Huyện Đoàn Nhà Bè - Hội LHPN - Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Nhà Bè phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa chào mừng kỷ niệm 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 28/02/2017 16:04
7 7

Góp phần tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2017). Sáng ngày 28/02/2017, Huyện đoàn Nhà Bè - Hội LHPN - Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Huyện Nhà Bè đã phối hợp tổ chức hội thi nấu ăn, cắm hoa với sự tham dự của 60 thí sinh, thu hút hơn 100 cổ động viên đến từ 7 xã, thị trấn, Công an Huyện, Bệnh viện Huyện và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện Nhà Bè.

Sau khi phát biểu khai mạc và thông qua thể lệ, hội thi chính thức được diễn ra với 02 hình thức thi: Nấu ăn và cắm hoa. Các đội đã thể hiện tài năng của mình qua các món ăn được trình bày một cách công phu và cầu kỳ. Các tác phẩm dự thi cắm hoa độc đáo và sáng tạo với chủ đề “Duyên dáng phụ nữ Việt Nam”.

5
Ban giám khảo chấm điểm phần thi nấu ăn.
2
Ban giám khảo chấm điểm phần thi cắm hoa.

         Đến với hội thi, các đội đã có cơ hội để thuyết trình về ý nghĩa của các món ăn và các tác phẩm dự thi cắm hoa, đã mang lại nhiều cảm xúc thiêng liêng cho các bạn đoàn viên, thanh niên về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang. Hội thi đã trao 12 giải khuyến khích, 04 giải ba, 02 giải nhì và 02 giải nhất đối với cả 02 loại hình thức thi nấu ăn và cắm hoa. Đơn vị Bệnh viện huyện Nhà Bè đã xuất sắc đạt giải nhất trong phần thi nấu ăn. Và đơn vị xã Phước Lộc cũng đã vinh dự đạt giải nhất trong phần thi cắm hoa.

1
Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn Nhà Bè trao thưởng cho các đội dự thi.

         Hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp. Là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, để thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các tác phẩm gắn liền với hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam. Từ đó, để thế hệ trẻ huyện Nhà Bè thêm yêu quý những người mẹ, người chị, những người phụ nữ xung quanh mình.

3
Đội thi đến từ đơn vị Công an Huyện Nhà Bè

         Qua hội thi, phát huy lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ và tuổi trẻ Nhà Bè, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, giáo dục lý tưởng cách mạng.

THANH HẰNG


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 219
  •   Tháng hiện tại 60,957
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,197