LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ – QUẬN ĐOÀN 7 ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CỰU CÁN BỘ ĐOÀN LÃO THÀNH

Thứ hai - 28/03/2016 20:14
LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ – QUẬN ĐOÀN 7 ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CỰU CÁN BỘ ĐOÀN LÃO THÀNH

Có một thế hệ đã được tôi luyện và lớn lên trong lửa đỏ, sống mạnh mẽ và tuyệt vời như huyền thoại – một huyền thoại được viết bằng chính trí tuệ Việt Nam, tâm hồn Việt Nam. Đó là thế hệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – trường học xã hội chủ nghĩa của bao thế hệ thanh niên ưu tú, đã ra đời từ những ngày gian khó và đồng hành cùng dân tộc suốt 85 năm qua.

85 năm - một chặng đường với những bước tiến dài, nhiều thành tựu đáng tự hào song cũng lắm thác ghềnh, chông chênh. 85 năm - tổ chức Đoàn ta đã dần trở thành người bạn đồng hành, gần gũi của đoàn viên, thanh niên. 85 năm - Đoàn ta tự hào là môi trường, là mái nhà nơi yêu thương, được rèn luyện và trưởng thành của lớp lớp thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam. 85 năm - thế hệ này đi, thế hệ khác kế cận, vững tin và sáng tạo, tất cả hòa chung một niềm tin, khát vọng và trách nhiệm trước sự kỳ vọng của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên. 85 năm - tự hào là người đoàn viên thanh niên huyện Nhà Bè anh hùng, tự hào là lớp thế hệ tiếp bước, giữ lửa, truyền đi và làm rạng danh tuổi trẻ Nhà Bè. 

Ghi nhận, tuyên dương những cô chú cựu cán bộ Đoàn – “người truyền lửa” của biết bao thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên huyện Nhà Bè – quận 7 thời gian qua. Tuần qua, đại diện Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè – Quận Đoàn 7 đã đến thăm và tặng quà cho 2 đồng chí cựu cán bộ Đoàn lão thành của huyện Nhà Bè – Quận 7 là đồng chí Từ Văn Sáng – Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ I và đồng chí Lê Anh Điền – Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ II.

Các thế hệ cán bộ Đoàn Nhà Bè – Quận 7 hôm nay luôn ghi dấu những thành quả mà các cựu cán bộ thế hệ trước đã gầy dựng, tiếp lửa. Và các thế hệ hôm nay luôn quyết tâm, vững tin, cố gắng đưa công tác Đoàn – Hội – Đội và phong trào thanh thiếu nhi quận 7 – huyện Nhà Bè không ngừng phát triển.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 26
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 24
 
  •   Hôm nay 8,614
  •   Tháng hiện tại 38,848
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,088