LÃNH ĐẠO HUYỆN NHÀ BÈ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHIẾN SĨ HÀNH QUÂN XANH CỦA LIÊN CHI ĐOÀN TIỂU ĐOÀN 1 CÙNG CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ ba - 28/06/2016 21:04
LÃNH ĐẠO HUYỆN NHÀ BÈ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHIẾN SĨ HÀNH QUÂN XANH CỦA LIÊN CHI ĐOÀN TIỂU ĐOÀN 1 CÙNG CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 28/6/2016, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn - Đ/c Đỗ Minh Toàn - Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè cùng đại diện lãnh đạo Huyện Nhà Bè - đ/c Trần Văn Thơi - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho Liên chi đoàn Tiểu đoàn 1 - E29 và các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đang đóng quân tại xã Phước Lộc nhằm cổ động, khích lệ tinh thần các chiến sĩ trong công tác tình nguyện giúp dân, hỗ trợ đời sống nhân dân trên địa bàn ngày một tốt hơn. Hiện các chiến sĩ đang thực hiện công trình thanh niên nâng cấp tuyến hẻm 18 ấp 3, xã Phước Lộc với chiều dài 164m từ ngày 20/6/2016 đến ngày 10/7/2016.

        Tuyến hẻm 18 ấp 3, xã Phước Lộc là một tuyến hẻm thường xuyên bị ngập úng, đọng nước mỗi khi mưa về, dẫn đến tình trạng mất vệ sinh và gây nhiều khó khăn cho người dân trong việc đi lại, chính vì vậy, những chiến sĩ Hành quân xanh Liên chi đoàn Tiểu đoàn 1 cùng các bạn chiến sĩ tình nguyện Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh nêu cao tinh thần xung kích, không ngại giang mình dưới nắng, dầm mình trong mưa với quyết tâm nâng cấp tuyến hẻm trong thời gian sớm để người dân có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại. Lãnh đạo Huyện Nhà Bè mong mỏi, gửi gắm niềm tin và hy vọng ở các chiến sĩ tình nguyện trong các chiến dịch luôn giữ nhiệt huyết và sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn.

          Được biết các chiến sĩ Hành quân xanh của Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 1 – E29 và các sinh viên tình nguyện của trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đến trú đóng địa bàn xã Phước Lộc từ rất sớm và hứa hẹn sẽ tích cực ra quân xuyên suốt mùa chiến dịch với nhiều hoạt động giúp dân, gần dân và chia sẻ những nỗi vất vả, khó khăn trong cuộc sống của người dân trên địa bàn.

Trân Huyền

 

Tác giả bài viết: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 97
  •   Tháng hiện tại 42,628
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,729