LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2016

Thứ sáu - 05/08/2016 16:07
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2016

Nhằm kịp thời quan tâm, động viên tinh thần cho các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của các trường ĐH đang thực hiện chiến dịch tại mặt trận huyện Nhà Bè, ngày 05/8/2016, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Nhà Bè đã có chuyến thăm hỏi các điểm hoạt động tình nguyện và trú đóng của các chiến sĩ Mùa hè xanh tại các xã – thị trấn trên địa bàn Huyện.

          Tại các điểm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi về tiến độ thực hiện các phần việc cũng như những khó khăn các bạn gặp phải trong quá trình hoạt động để kịp thời ghi nhận, chia sẻ; đặc biệt là quan tâm đến tình trạng sức khỏe của các chiến sĩ trẻ phải hoạt động trong tình trạng thời tiết không ổn định, luôn có những đợt mưa lớn, dai dẳng bất chợt mỗi ngày.

          Song song với việc thăm hỏi, ban lãnh đạo Huyện còn gửi những phần quà cho các bạn chiến sĩ, đoàn viên và thanh niên địa phương. Trong hơn 4 tuần hoạt động tình nguyện, các bạn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh đã đóng góp nhiều công sức cũng như tinh thần cho các công trình, phần việc trên mặt trận huyện Nhà Bè, cụ thể như: sửa chữa và nâng cấp các tuyến hẻm, tuyến đường nông thôn, xây dựng nhà tình bạn, tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, cải tạo khu đất trống thành công viên cây xanh, tổ chức sân chơi cho thiếu nhi địa phương, trang trí và sửa chữa trường mầm non và tiểu học trên địa bàn,... nâng cao đời sống người dân và góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế - văn hoá - xã hội trên địa bàn Huyện, đồng thời cũng tạo môi trường cho các bạn chiến sĩ tình nguyện trẻ được rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành.

Trân Huyền

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 15
 
  •   Hôm nay 736
  •   Tháng hiện tại 75,607
  •   Tổng lượt truy cập 14,465,974