LỄ ĐÓN NHẬN CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MALAYSIA NĂM 2016

Thứ ba - 12/07/2016 11:06
LỄ ĐÓN NHẬN CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MALAYSIA NĂM 2016

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 23và tăng cường các hoạt động quốc tế thanh niên, chiều ngày 10/7/2014, UB Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè đã tổ chức đón nhận 35 Chiến sĩ Mùa hè xanh là Sinh viên tình nguyện Quốc tế Malaysia tại UBND Xã Long Thới và trường mầm non Lê Văn Lương (cơ sở 2) xã Nhơn Đức.

       Đây là năm thứ 4 các chiến sĩ Mùa hè xanh Malaysia hoạt động tình nguyện tại Nhà Bè, cùng với chiến sĩ mùa hè xanh của các trường đại học và đoàn viên thanh niên huyện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ nhân dân, cộng đồng, tạo mối quan hệ thân thiết, gần gũi, tương thân tương ái, góp sức cùng với chính quyền địa phương thực hiện các chỉ tiêu phát triển về kinh tế - văn hóa – xã hội, góp phần góp phần tham gia xây dựng huyện Nhà Bè ngày một phát triển bền vững hơn và cải thiện đời sống người dân ngày một tốt hơn.

      Bên cạnh đó, đây là cơ hội để đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện mở rộng giao lưu quốc tế và giới thiệu hình ảnh huyện Nhà Bè anh hùng đến các bạn sinh viên Quốc tế. Tại đây, các bạn sẽ có những hoạt động giao lưu, được trải nghiệm những điều mới mẻ, tìm hiểu văn hóa Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác.

      Tại lễ nhận quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng có những phần quà ý nghĩa gửi đến các chiến sĩ Malaysia nhằm động viên các bạn hoàn thành tốt các công trình, phần việc tại mặt trận Nhà Bè. 

Trân Huyền

Tác giả bài viết: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 1,158
  •   Tháng hiện tại 67,656
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,896