LỄ ĐÓN QUÂN CHIẾN SĨ HÀNH QUÂN XANH TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM SỐ 2

Thứ ba - 26/07/2016 08:57
LỄ ĐÓN QUÂN CHIẾN SĨ HÀNH QUÂN XANH TIỂU ĐOÀN CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM SỐ 2

Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh là một trong những chiến dịch không thể thiếu của chuỗi chiến dịch tình nguyện hè. Trải qua 09 mùa chiến dịch, chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh đã mang hình ảnh của người chiến sĩ lực lượng vũ trang đến gần hơn với người dân qua những phần việc làm cụ thể, thiết thực và ý nghĩa, cải thiện đời sống của người dân địa phương ngày một tốt hơn.

          Hòa trong không khí sôi nổi của chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2016, chiều ngày 22/7/2016, mặt trận xã Long Thới vinh dự đón nhận sự hỗ trợ lực lượng từ phía Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 tại trường Trang Tấn Khương (cơ sở 2), góp phần tiếp thêm sức mạnh cho mùa chiến dịch tình nguyện Hành Quân Xanh năm 2016 trên địa bàn Huyện. Lễ đón nhận diễn ra trong không khí sôi nổi, gắn kết với sự tham gia của hơn 100 chiến sĩ Hành Quân xanh cùng cách chiến sĩ Mùa Hè Xanh đến từ trường Kinh tế Luật và trường ĐH Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh.

          Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh cũng là dịp để thanh niên lực lượng vũ trang phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình trong việc giúp dân, thực hiện các công trình thanh niên, góp phần chăm lo về hoạt động an sinh xã hội, nâng cao đời sống cho người dân và chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Hứa hẹn đây sẽ là một mùa chiến dịch tình nguyện thắm đượm mồ hôi và tràn đầy nghĩa tình quân dân.

 

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 206
  •   Tháng hiện tại 42,737
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,838