LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT TẠI MẶT TRẬN NHÀ BÈ

Thứ tư - 03/08/2016 09:31
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT TẠI MẶT TRẬN NHÀ BÈ

Sáng ngày 02/8/2016, tại Nhà bia truyền thống huyện Nhà Bè (xã Hiệp Phước), Chi bộ sinh viên 1, Chi bộ sinh viên 2 và Chi bộ sinh viên 3 trường Đại học kinh tế - Luật trang trọng làm Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú - 06 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh ngay tại địa phương mà các bạn tham gia chiến dịch. Đến tham dự buổi lễ, vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè, Đảng ủy xã, Huyện Đoàn Nhà Bè cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tham dự chúc mừng đảng viên mới, nhắn nhủ các bạn cần phải cố gắng hơn nữa, ra sức học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị và phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng mà mình đã theo đuổi.

img 2138

img 2146

          Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự mà bất cứ người đoàn viên nào cũng mong muốn và phấn đấu để đạt được. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thì đó càng là một vinh dự to lớn hơn nữa. Nó đánh dấu sự trưởng thành và là thành quả của quá trình rèn luyện trải qua bao gian lao, thử thách. Việc bồi dưỡng và phát tiển quần chúng ưu tú vào Đảng là một trong những công tác thường xuyên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh. Qua các năm, tại mặt trận huyện Nhà Bè, các bạn sinh viên tình nguyện mùa hè xanh của các trường Đại học trên địa bàn thành phố đã vinh dự được kết nạp và tham gia đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

img 2148

img 2175

           Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố và huyện Nhà Bè đã thăm hỏi và gửi những món quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh trường ĐH Kinh tế - Luật đang trú đóng trên địa bàn xã Hiệp Phước và các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại thương, sinh viên tình nguyện quốc tế Malaysia đang trú đóng trên địa bàn xã Nhơn Đức nhằm động viên và cổ vũ cho tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ Mùa hè xanh trong các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ đời sống người dân trên địa bàn huyện Nhà Bè. Những lời động viên, thăm hỏi hết sức chân thành, gần gũi của các đồng chí lãnh đạo tiếp thêm nhiều động lực cho các bạn sinh viên tình nguyện để cố gắng hoàn thành tốt chiến dịch tình hè tại mặt trận Nhà Bè.

img 2177

img 2185

img 2196

          Tại xã Hiệp Phước, các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Luật đã và đang thực hiện các công trình sửa chữa và nâng cấp tuyến hẻm nông thôn dài 400 mét, xây nhà tình bạn; tại xã Nhơn Đức, các bạn sinh viên tình nguyện Malaysia và đội hình Mùa hè xanh Đại học Ngoại thương (cơ sở 2) chung sức thực hiện công trình cải tạo khu đất trống thành công viên xanh, góp phần tạo thêm mảng xanh và địa điểm sinh hoạt cho người dân nơi đây.

img 2204

img 2213

img 2197

img 2211

 

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 202
  •   Tháng hiện tại 30,436
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,676