LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ

Chủ nhật - 24/04/2016 00:49
LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUYẾN ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ

Tiếp tục phát động rộng rãi trong Đoàn viên, Hội viên và Nhân dân tích cực tham gia các hoạt động tổng vệ sinh môi trường tại các khu dân cư, sáng ngày 23/4/2016, theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã phát động Lễ ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ thu hút hơn 30 các bạn đoàn viên, thanh niên của khối công nhân lao động, địa bàn dân cư và lực lượng vũ trang cùng tham gia.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có thể gọi là một tuyến đường xanh vì hai bên đường không những trồng cây xanh mà còn có một dải cỏ xanh mướt phân cách giữa hai con đường. Đây cũng là nơi tập trung nhiều công trình đang thi công, là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, do đó dải cỏ luôn bị rác xâm chiếm làm mất mỹ quan đô thị. Trước tình trạng trên, việc thực hiện tổng vệ sinh môi trường cho tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là một việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

img 6004

Vì là tuyến đường hiện đang thi công nhiều công trình nên mật độ xe có tải trọng lớn thường xuyên qua lại, dù vậy các bạn đoàn viên, thanh niên vẫn tích cực, nhiệt tình lao động hăng say. Sau một buổi tổng vệ sinh, dải cỏ đã được sạch sẽ hơn, tươi xanh hơn và đẹp mắt hơn. Đó cũng là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền cho người dân trên địa bàn có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

img 5978

img 6024

 

Tác giả bài viết: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 363
  •   Tháng hiện tại 61,101
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,341