LỄ TUYÊN DƯƠNG “HỌC SINH 3 TÍCH CỰC” HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2015

Thứ tư - 20/01/2016 19:00
LỄ TUYÊN DƯƠNG “HỌC SINH 3 TÍCH CỰC” HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2015

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2015 – 2016; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016). Sáng 16/1/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè long trọng tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” cấp huyện năm 2015 tại Hội trường Huyện đoàn Nhà Bè.

Đến tham dự Lễ Tuyên dương, về phía Thành đoàn Thành phố có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trang – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành đoàn; về phía lãnh đạo Huyện có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Thơi – Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy cùng với sự tham gia của hơn 150 bạn đoàn viên, học sinh các trường THPT và trung tâm trên địa bàn huyện.

Để được công nhận là “Học sinh 3 tích cực”, các bạn học sinh đã phải nỗ lực hết mình trong học tập, tham gia tích cực trong các hoạt động tình nguyện, họ là một tấm gương đáng để cho các bạn cùng trang lứa suy nghĩ, cố gắng và học tập. Trong lễ tuyên dương, 2 học sinh tiêu biểu của phong trào “Học sinh 3 tích cực” huyện Nhà Bè năm 2015: Châu Thanh Tú – Trường THPT Long Thới và Trương Thị Thúy Vy – Trường THPT Dương Văn Dương đã có buổi giao lưu, chia sẻ thân mật quá trình phấn đấu, rèn luyện của 2 cá nhân. Thông qua buổi giao lưu đã truyền tải đến cho các bạn đoàn viên, học sinh những thông điệp hết sức giản dị mộc mạc chứa đựng những bài học về cách sống, quan niệm sống tích cực, sống có hoài bão, có ước mơ. Để từ đó mỗi bạn đoàn viên, học sinh sẽ xây dựng được cho mình động lực học tập, lao động và cống hiến tích cực hơn để phấn đấu đạt được danh hiệu “Học sinh 3 tích cực”.

Danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” cấp huyện năm 2015 mà các bạn đoàn viên, học sinh nhận được năm nay, chắc hẳn sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ và khó quên trong suốt quãng thời gian học tập và tham gia công tác Đoàn tại mái trường THPT. Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng, mong muốn và hy vọng rằng với danh hiệu này các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện, cống hiến tích cực hơn nữa vì mỗi ngày là mỗi cơ hội để cho chúng ta tiếp tục phấn đấu, phát triển và thành công; một ngày không xa trong tương lai khi rời ghế nhà trường THPT, bước vào con đường Đại học – Cao đẳng, các bạn sẽ là những “Sinh viên 5 tốt” hay “Sao tháng giêng” đem lại những thành tích vinh quang cho con đường học tập của mình.

Được biết, năm 2015 huyện Nhà Bè có 3 học sinh tiêu biểu nhận danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” cấp thành là các em: Châu Thanh Tú, Ngô Thị Thiện My và Nguyễn Thị Tường Vy đều đến từ trường THPT Long Thới. Đối với danh hiệu cấp huyện có 9 học sinh là các em: Châu Thanh Tú, Ngô Thị Thiện My, Mai Thị Kim Thắm, Phạm Thị Yến Thi, Nguyễn Thị Bạch Lan, Phạm Hoàng Ân và Nguyễn Thị Tường Vy (Trường THPT Long Thới); Trương Thị Thúy Vy (Trường THPT Dương Văn Dương) và Võ Hoàng Đại (Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè).

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 278
  •   Tháng hiện tại 61,016
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,256