LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT, ĐỘI NHÓM SỞ THÍCH

Thứ tư - 20/01/2016 18:51
LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT, ĐỘI NHÓM SỞ THÍCH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2016). Nhằm tạo sân chơi giao lưu, học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm tổ chức và thực hiện giữa các Câu lạc bộ học thuật, đội nhóm sở thích trong học sinh khu vực trường học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ tại các trường THPT, các trung tâm. Sáng 16/01/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức “Liên hoan các câu lạc bộ học thuật, đội nhóm sở thích” dành cho học sinh các trường THPT, Trung tâm Dạy nghề và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Trong khuôn khổ Liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động thu hút sự tham gia, kích thích việc tìm tòi và học hỏi giữa các bạn học sinh. Đối với các câu lạc bộ, đội, nhóm theo sở thích bao gồm 2 nhóm: CLB tài năng trẻ (hát, nhảy, múa) và CLB sáng tạo (các sản phẩm sáng tạo). Đối với các câu lạc bộ học thuật chia làm 3 nhóm: Câu lạc bộ về Khoa học tự nhiên (Toán, Lý, Hóa, Sinh); Câu lạc bộ về Khoa học xã hội (Văn học, Lịch sử, Địa lý) và Câu lạc bộ tiếng Anh.

 Liên hoan lần này là một sân chơi thú vị và mang đến cho các bạn đoàn viên, học sinh những kiến thức, kỹ năng trong việc học tập và sinh hoạt hàng ngày; là cơ hội để các câu lạc bộ, đội, nhóm có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phát huy ở từng sở trường của câu lạc bộ và đặc biệt hơn là giữa các câu lạc bộ học thuật cùng các câu lạc bộ sở thích của các trường THPT, trung tâm trên địa bàn huyện.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 818
  •   Tháng hiện tại 4,709
  •   Tổng lượt truy cập 15,018,042