LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHU VỰC TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Thứ hai - 30/11/2015 19:14
LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHU VỰC TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học huyện Nhà Bè năm học 2015 – 2016. Bên cạnh đó, trang bị những kiến thức, kĩ năng và nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn khu vực trường học. Sáng 29/11/2015, hơn 60 bạn đoàn viên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH Đoàn trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm Dạy nghề huyện; các bạn đoàn viên là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn các lớp đã đến tham gia lớp tập huấn tại Trường THPT Dương Văn Dương (xã Phú Xuân - huyện Nhà Bè).

Đến báo cáo cho buổi tập huấn, thầy Trương Đình Du – Giảng viên trường Đoàn Lý Tự Trọng đã mang nhiều nội dung bổ ích cho các học viên như: kỹ năng thực hành xã hội: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo; kỹ năng sinh hoạt tập thể: kỹ năng quản trò, múa hát, dân vũ; kỹ năng sử dụng vật dụng gia đình. 

Bên cạnh đó, Ban Thanh niên trường học Huyện đoàn đã tổ chức thăm dò thực hiện phiếu khảo sát nhu cầu của đoàn viên, học sinh để nắm bắt thông tin từ phía đoàn viên học sinh góp phần nâng chất các hoạt động khu vực trường học trong thời gian tới.

Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục và mang lại cho đội ngũ cán bộ Đoàn trường học khả năng quản lý, tư duy sáng tạo và sự nhạy bén trong công tác Đoàn. Lớp tập huấn năm học 2015 – 2016 một lần nữa thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn đến hoạt động Đoàn của khối trường học, nhằm bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đoàn, kỹ năng thực hành xã hội cho các cán bộ Đoàn các trường THPT, các trung tâm trên địa bàn huyện.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 285
  •   Tháng hiện tại 61,023
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,263