Lãnh đạo Huyện thăm chiến sỹ, sinh viên tình nguyện Hè năm 2019

Thứ ba - 16/07/2019 09:42
Đ/c Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch HĐND Huyện trao tặng quà đến đại diện các chiến sỹ tình nguyện Hành quân xanh Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố Đ/c Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch HĐND Huyện trao tặng quà đến đại diện các chiến sỹ tình nguyện Hành quân xanh Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố

Chiều ngày 16/7/2019, Lãnh đạo huyện Nhà Bè đã tổ chức buổi thăm hỏi các Chiến sỹ tình nguyện đang đóng quân trên địa bàn xã Hiệp Phước.

Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Nguyễn Văn Trường dẫn đầu đoàn thăm hỏi. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Hồ Thị Thanh Vân - Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Phước.

IMG 6260

IMG 6237

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, cũng như sinh hoạt của các bạn chiến sỹ tình nguyện. Đồng thời, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các chiến sỹ khi tham gia chiến dịch tại các mặt trận trên địa bàn Huyện và vui mừng khi các bạn đều hài lòng với sự quan tâm hỗ trợ từ địa phương trong sinh hoạt và thực hiện công trình. Tại buổi thăm hỏi, đồng chí cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các bạn nổ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành các phần việc trong kế hoạch, an toàn và đúng chất lượng; đồng thời chúc các bạn chiến sĩ, sinh viên tình nguyện có một mùa hè đầy ý nghĩa, nhiều trải nghiệm ở địa phương.

Qua buổi thăm hỏi này, đại diện lãnh đạo Huyện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ tình nguyện Hành quân xanh, Mùa hè xanh đã vượt qua mọi khó khăn, miệt mài thi công ngày đêm để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình 03 tuyến hẻm trên địa bàn Huyện; mong muốn các chiến sỹ sẽ cố gắng, nổ lực nhiều hơn nữa trong những mùa chiến dịch tình nguyện tiếp theo trên khắp các mặt trận.

Đại diện các bạn chiến sĩ, sinh viên đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện, lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ các bạn từ những ngày đầu tham gia chiến dịch và khẳng định trong thời gian tới sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

IMG 6272

IMG 6297

Được biết, tại xã Hiệp Phước hiện có 40 chiến sĩ Hành quân xanh thuộc Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố; 50 chiến sỹ Hành quân xanh Quân sự Huyện và Công an Huyện; hơn 80 sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh đến từ các trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM; Đại học Ngoại thương cơ sở II; Đại học Mở TP. HCM và đặc biệt là 16 bạn sinh viên tình nguyện quốc tế đến từ Malaysia đang đóng quân. Các công trình, phần việc chiến sĩ, sinh viên tình nguyện tham gia thực hiện như: tuyên truyền pháp luật; tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo; sinh hoạt hè, dạy tiếng Anh, Tin học cùng thiếu nhi địa phương; sơn vẽ trang trí trường học, tuyên tuyền người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn... Đặc biệt là các nội dung phối hợp với địa phương xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh ô nhiễm… chung tay cùng các địa phương xây dựng, nâng chất các tiêu chí nông thôn mới./.

MT


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,079
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,319