Lễ Ra mắt Chi đoàn Công ty Cổ phần Tháp Ngà

Thứ ba - 04/08/2015 14:24
IMG 0518 IMG 0518

Được sự thống nhất của Tổ Chỉ thị 10, Huyện ủy Nhà Bè, Huyện đoàn và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tháp Ngà. Sáng 4/8 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tiến hành tổ chức Lễ Ra mắt Chi đoàn Công ty Cổ phần Tháp Ngà tại Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Phó Bí thư, Trưởng Ban Công nhân lao động Huyện đoàn đã thông qua Quyết định thành lập chi đoàn và danh sách BCH Chi đoàn lâm thời để điều hành hoạt động Chi đoàn trong thời gian tới. Theo đó, Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư lâm thời Chi đoàn Công ty CP Tháp Ngà nhiệm kỳ 2015-2017 đã đại diện BCH và tập thể Chi đoàn phát biểu cảm tưởng và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo và quán triệt một số nội dung trọng tâm của Chi đoàn trong giai đoạn lâm thời như:  Đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao nhận thức, chính trị tư tưởng, văn hóa và truyền thống cho Đoàn viên thanh niên,…

Chi đoàn Cty CP Tháp Ngà được thành lập đã tạo điều kiện cho các đoàn viên làm việc tại công ty có điều kiện sinh hoạt Chi đoàn thuận lợi và môi trường phấn đấu phù hợp; từ đó bồi dưỡng nhiều thanh niên tích cực, nhiệt tình, phấn đấu trong lao động và phong trào tại công ty được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Đồng thời, giúp cho BTV Huyện đoàn nắm được tình hình hoạt động và sức phấn đấu của từng đoàn viên làm cơ sở đánh giá đúng thực chất về chất lượng hoạt động của đoàn viên.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 85
  •   Tháng hiện tại 60,823
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,063