Lễ Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ năm 2014

Thứ bảy - 12/07/2014 19:12
Lễ Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ năm 2014

Sáng ngày 12/7/2014, Ban Chỉ huy chiến dịch Hoa Phượng đỏ huyện Nhà Bè đã tổ chức Lễ Tổng kết chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2014 tại Huyện đoàn Nhà Bè với sự tham gia của 150 bạn chiến sĩ của các Trường Trung học phổ thông, Trung tâm Dạy nghề và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè.

       Nhằm đánh giá lại những kiến thức mà các chiến sĩ đã học được trong thời gian diễn ra chiến dịch, Ban Chỉ huy chiến dịch đã tổ chức các phần thi theo hình thức nhóm với các nội dung như: thi tháo ráp súng và sắp xếp nội vụ; rải vòi chữa cháy và thực hành các thao tác sử dụng các dụng cụ chữa cháy và phần thi thuyết trình địa chỉ đỏ…qua các phần thi, Đội thi của Trường THPT Long Thới đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành giải nhất chung cuộc. Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy chiến dịch Hoa Phượng đỏ huyện Nhà Bè cũng đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong chiến dịch đồng thời thông báo kết thúc chiến dịch để các chiến sĩ Hoa Phượng đỏ chuẩn bị bước vào năm học mới.
        Chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2014 đã kết thúc với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa đối với các chiến sĩ hoa phượng đỏ; thông qua các hoạt động, các bạn đã học được nhiều kiến thức bổ ích mới, những trải nghiệm thực tế mà các bạn ít được biết đến giúp các bạn có được những kỹ năng cần thiết làm hành trang hữu ích cho các bạn sau này. Chính từ những hiệu quả thiết thực mang lại cho các bạn học sinh thông qua các chương trình, hoạt động; chiến dịch Hoa Phượng đỏ ngày càng thể hiện được hiệu quả thiết thực và lợi ích mang lại cho các bạn học sinh trên địa bàn huyện.Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 9
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 64,972
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,212